Dịch Vụ Gia Công Cắt Laser Giá Rẻ Theo Yêu Cầu – QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT

Gia công cắt laser

Dịch Vụ Gia Công Cắt Laser Giá Rẻ Theo Yêu Cầu – 0935 79 00 28

Giới thiệu

Trong thời đại tiên tiến hiện nay con người luôn đòi hỏi cái tiến bộ cái hay và sự chính xác cao với nhiều thứ. Đối với người kinh doanh bảng quảng cáo là thứ họ đòi hỏi cần phải có độ tỉ mỉ và chính xác dù là với các chi tiết nhỏ nhất trên bảng quảng cáo. Chính vì đó mà công nghệ laser ra đời đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay chúng sử dụng các tia laser để cắt các vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng khác nhau. Cắt laser là dùng máy chiếu laser có năng lượng và độ sáng cao vào kim loại hoặc phi kim loại, vật liệu sẽ bị cháy để lại cạnh cắt có tính thẩm mỹ cao, đường cắt đẹp và rất chính xác. Công nghệ laser có thể được sử dụng trên mọi vật liệu khác nhau như: kim loại, phi kim, nhựa, đồng, nhôm,cắt giấy, inox. Có khả năng tự động hóa cao. Cắt laser làm việc được trong cả không khí, chất rắn, chất lỏng, chân không, … nhờ đó mà cắt laser có nhiều đặc tính ứng dụng đặc biệt mà không có loại công nghệ nào có thể làm được.

Gia công cắt laser kim loại

Các dịch vụ gia công cắt laser

Cắt laser inox

Đối với inox chúng ta có thể dễ dàng gia công chúng thành những hình dạng khác nhau nhờ được ứng dụng các phương pháp tối ưu. Nhưng cắt inox bằng laser là phương pháp gia công hiện đại và được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Công nghệ cắt bằng laser có thể cắt được các loại inox từ dày cho đến cứng gồm các loại inox như: inox 304, inox 201, inox 316, … với gia công cắt laser inox được thực hiện bằng các thiết bị tự động cho phép người sản xuất cắt và đánh bóng vật liệu. Các máy nén lấy toàn bộ lượng nhiệt lớn tập trung vào một khu vực nhỏ để cho ra được vết cắt hẹp và tạo độ chính xác cao. Tính thẩm mỹ khi cắt inox bằng laser cao hơn so với hình thức cắt thông thường bởi vì các chi tiết được gia công chính xác. Nhờ cắt bằng tia laser mà chúng tôi có thể đem lại được sự chỉn chu cho các sản phẩm quảng cáo.

Gia công cắt laser inox

Cắt laser kim loại

Laser được sử dụng để cắt hầu hết các kim loại từ inox đến đồng, tôn, sắt,… mà còn ứng dụng được hầu hết các vật liệu phi kim như gỗ, mica, vải. Máy laser cắt kim loại là lấy tia laser với bước sóng ngắn cắt trên kim loại để cho ra được các sản phẩm có chi tiết, hình dáng như khách hàng mong muốn. Sản phẩm được tạo ra từ công nghệ cắt laser có đường cắt đẹp, thẩm mỹ, không bị lổm chổm răng cưa, đem lại độ chính xác và tính sắc nét cao cho sản phẩm. Và đặc biệt cắt kim loại bằng laser không chỉ cho năng suất đạt được hiệu quả mà còn tạo ra được sản phẩm ngoài sự mong đợi nhưng lại giảm thiểu được giá thành gia công.

Gia công cắt laser kim loại

Gia công cắt laser

Cắt laser mica

Mica được cấu tạo từ nhôm và nhựa tổng hợp đã đem lại cho nó một độ bền nhất định và không bị gỉ sét khi ở điều kiện bên ngoài. Ngoài ra mica còn có khả năng xuyên sáng nên được sử dụng nhiều khi làm bảng quảng cáo. Và bây giờ mica được sử dụng công nghệ cắt laser để tạo cho sản phẩm bảng quảng cáo hoàn thiện hơn. Việc sử dụng cắt laser mica là bề mặt mica được cắt nhờ sử dụng chùm tia laser có bước sóng ngắn để có thể đốt cháy nơi cần cắt trên bảng hiệu, tạo ra những đường cắt tinh tế, cho tính thẩm mỹ cao đem lại hiệu quả khi sử dụng phương pháp này. Nhờ công nghệ này mà từ chi tiết lớn đến chi tiết nhỏ đều được thực hiện dễ dàng nhanh chóng với hiệu quả cao. Sản phẩm khi cắt laser có được sự độc đáo đẹp mắt, đem lại cho tấm bảng hiệu quảng cáo sự tinh tế thu hút được người nhìn cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp của cửa hàng.

Gia công cắt laser mica

Gia công cắt laser trên mica

Báo giá dịch vụ gia công cắt laser

Công ty Quảng cáo Đại Phát luôn cam kết cho bạn có được một sản phẩm vừa đẹp, chỉn chu lại còn với cái giá hợp lý nhất khi đến đây. Công ty chúng tôi với hệ thống máy cắt laser tiên tiến hiện đại có thể nhận gia công nhiều đơn hàng lớn nhỏ và đảm bảo tiến độ theo đúng thời gian đưa ra. Dưới đây là giá dao động cho sản phẩm cắt laser do bên công ty chúng tôi đưa ra:

  • Cắt laser kim loại: 250.000-900.000vnđ/m²
  • Cắt laser mica: 200.000-800.000vnđ/m²

Công ty gia công cắt laser gia rẻ

Với thời đại số hóa hiện nay chúng ta có nhiều sự lựa chọn các loại hình quảng cáo phù hợp cho mình. Nhưng đối với loại hình quảng cáo trực tiếp qua bảng quảng cáo là một hình thức phổ biến, không bao giờ bị lãng quên cho dù bạn đang ở thời đại nào đi nữa. Bảng quảng cáo là thứ đưa người bán và khách hàng lại gần với nhau, nếu bạn đầu tư một bảng hiểu chu đáo tỉ mỉ cũng góp phần đem đến sự tin tưởng của bạn cho khách và độ tin cậy của khách với bạn. Để giúp bạn giải quyết vấn đề về bảng quảng cáo cho cửa hàng bạn, chúng tôi đã thành lập nên công ty chuyên làm bảng hiệu quảng cáo đem lại một sản phẩm quảng cáo tốt với mức giá bình dân dành cho bạn. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhân viên tư vấn tận tình chăm sóc và tận tâm giới thiệu cho khách hàng loại bảng quảng cáo phù hợp cho mình. Nếu bạn đang cần một bảng quảng cáo với giá tốt, sản phẩm chất lượng thì hãy đến với chúng tôi công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyên gia công bảng hiệu giá rẻ chất lượng hoàn hảo đến từng chi tiết.

SĐT: 0935 79 00 28

Mail: daiphatgroup2010@gmail.com

Công ty Quảng Cáo Đại phát hân hạnh chào đón bạn.

Gia công cắt laser

Quảng Cáo Đại Phát

Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyên: làm bảng hiệu, làm biển quảng cáo, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói, gia công inox, cắt laser kim loại,... Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh Liên hệ: 0935 79 00 28