Hộp Đèn Siêu Mỏng – Xu Hướng Của Thời Đại – QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Hộp Đèn Siêu Mỏng – Xu Hướng Của Thời Đại – 0935 79 00 28

Giới thiệu

Hộp đèn siêu mỏng đang là một loại hình quảng cáo khá phát triển ở Việt Nam trong những năm gần đây với những ưu điểm nổi bật và đem lại hiệu quả cao trong việc làm quảng cáo. Có thể nói hộp đèn là một sản phẩm trên cả hoàn hảo của xu hướng quảng cáo hiện đại. Việc quảng cáo trực tiếp qua hình thức bảng hiệu được các nhà kinh doanh ưa chuộng hơn cả vì chúng có thể thu hút được khách hàng tiềm năng và được coi là bộ mặt thương hiệu vì thế bảng hiệu quảng cáo lại còn được chú trọng hơn nữa. Do đó các phương pháp quảng cáo luôn phải nâng cấp hiện đại hơn nhưng vẫn thể hiện được thông điệp trên bảng hiệu. Hộp đèn siêu mỏng có được nhiều ưu điểm nhờ có sự gia công tỉ mỉ, chỉn chu của người sản xuất, phần còn lại là nhờ được sử dụng chất liệu mica với ưu điểm là độ sắc nét và có độ xuyên sáng cao, ngoài ra hộp đèn siêu mỏng còn tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại hộp đèn trước đây góp phần tăng thêm tính ưu việt của sản phẩm quảng cáo.

Các loại hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Đối với hộp đèn siêu mỏng nắp hít chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở nhiều nơi, chúng thường được ứng dụng lắp đặt ở trong nhà như: làm bảng menu trà sữa, menu quảng cáo, …  đối với kiểu dáng thì đây là hộp đèn có được độ thanh mảnh và gọn nhẹ. Nội dung lại dễ dàng thay đổi nhờ được thiết kế với dạng nắp hít, được trang bị bốn viên nam châm giúp cho nắp hộp đèn có thể được hít vào. Khung nhôm bảng hiệu được định hình với độ dày từ 15mm, có lắp đặt đèn led với điện áp một chiều sử dụng hiệu điện thế ở mức 12V giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ. Nội dung bảng hiệu được in kỹ thuật số tiên tiến trên chất liệu blacklit film cao cấp đem lại cho hộp đèn có được độ sáng đều màu và độ sắc nét cao.

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít Hộp đèn siêu mỏng nắp hít Hộp đèn siêu mỏng nắp hít Hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Đây cũng là một trong các loại của hộp đèn siêu mỏng, chúng cũng thường được bắt gặp ở những nơi chủ yếu như trong nhà, nó được chọn để quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ ăn uống, …với nhôm định hình chắc khỏe, được sử dụng chất liệu không bị gỉ vá sáng bóng trong suốt thời gian dài đã giúp cho các nhà sản xuất có thể gia công được sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và còn tiết kiệm được chi phí. Hộp đèn thiết kế được theo dạng bật cạnh là nhờ những khớp nhôm định hình, giúp cho việc thay đổi nội dung sẽ dễ dàng hơn mà không cần phải nhờ đến các phụ kiện hay nhà sản xuất, không chỉ dễ thay đổi về nội dung nó còn có thể chuyển đổi các màu sắc cũng như hoa văn. Về kiểu hình của loại hộp này cũng rất gọn nhẹ nên được sử dụng khá phổ biến.

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít Hộp đèn siêu mỏng nắp hít Hộp đèn siêu mỏng nắp hít Hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Hộp đèn siêu mỏng ốc kiểu

Là loại hộp đèn quảng cáo thường được sử dụng khi người dùng muốn lắp đặt ở vị trí cố định hoặc treo hộp đèn lên cao, vì được cấu tạo từ việc sử dụng ốc kiểu kết hợp cùng ốc bắt cáp nên có thể lắp đặt ở nhiều nơi. Không chỉ linh hoạt về nơi lắp đặt, hộp đèn siêu mỏng ốc kiểu còn có cấu tạo khá đơn giản gồm có tấm phản quang nằm ở dưới cùng, bên trên là một tấm dẫn sáng và các tấm blacklit film nằm dưới các tấm mica siêu mỏng, kết hợp cùng nguồn sáng từ hệ thống đèn led công nghệ cao giúp hộp đèn thể hiện được sự độc đáo cuống hút và không kém phần sang trọng, tạo được hiệu ứng hình ảnh linh hoạt sinh động, dễ  lấy được ánh nhìn của khách hàng.

Giới thiệu về công ty Quảng Cáo Đại Phát

 Quảng cáo là một trong các hoạt động thiết yếu nhất đối với các nhà đầu tư kinh doanh. Bảng hiệu không chỉ là bộ mặt mà nó còn là sự uy tín của bạn đem đến cho khách hàng.   Hiện nay chúng ta có khá nhiều lựa chọn về các đơn vị công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo thiết kế và thi công nhưng không phải công ty kinh doanh nào cũng có thể cho bạn một sản phẩm chất lượng và lại uy tín, nhưng khi đến CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT khách hàng sẽ có được giải pháp và sản phẩm hợp lý nhất.  Công ty chúng tôi luôn tự hào vì có được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với các máy móc luôn là những xu hướng hiện đại trong sản xuất, đem lại cho khách hàng một sản phẩm quảng cáo hơn cả sự mong đợi cùng với giá thành cạnh tranh dành cho bạn. CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT luôn hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng.

SĐT: 0935790028

Mail: daiphatgroup2010@gmail.com

Hộp đèn siêu mỏng đẹp Hộp đèn siêu mỏng đẹp Hộp đèn siêu mỏng đẹp Hộp đèn siêu mỏng đẹp Hộp đèn siêu mỏng đẹp Hộp đèn siêu mỏng đẹp Hộp đèn siêu mỏng đẹp Hộp đèn siêu mỏng đẹp

Quảng Cáo Đại Phát

Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyên: làm bảng hiệu, làm biển quảng cáo, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói, gia công inox, cắt laser kim loại,... Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh Liên hệ: 0935 79 00 28