Làm Bảng Hiệu Inox

bảng hiệu chữ inox

THI CÔNG BẢNG HIỆU CHỮ NÔI INOX

Hiện nay, có rất nhiều loại bảng hiệu mới ra đời, làm từ những chất liệu mới lạ bên cạnh những loại bảng hiệu cũ cùng chất liệu cũ. Một trong số đó không thể không nhắc tới bảng hiệu được làm từ Inox.

Loại bảng hiệu được làm từ Inox phổ biến nhất chính là bảng hiệu chữ nổi Inox. Bên cạnh bảng hiệu chữ nổi Mica hay Alu thì đây là loại bảng hiệu chữ nổi được nhiều người ưa chuộng.

Bảng hiệu chữ nổi Inox có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại bảng hiệu khác ở chỗ:

Thứ nhất, với bề mặt sáng bóng, bảng hiệu Inox đem lại cảm giác đẹp mắt, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao, nhằm thu hút tối đa sự chú ý của khách hàng.

Thứ hai, bảng hiệu chữ nổi Inox có độ bền khá cao, có đặc tính không bị oxy hóa. Chính vì vậy cho nên các loại bảng hiệu quảng cáo Inox có thể sử dụng ngoài trời trong thời gian dài mà vẫn giữ được màu cũng như độ sáng.

Bảng hiệu chữ nổi Inox có hai loại chính, là bảng hiệu chữ nổi Inox đồng và bảng hiệu chữ nổi Inox trắng.

– Bảng hiệu chữ nổi Inox đồng gồm hai loại là chữ nổi Inox 201 và Inox 304. Chữ nổi Inox 304 có chất lượng tốt hơn chữ nổi Inox 201 rất nhiều. Chữ nổi Inox 201 có lượng kẽm còn nhiều nên dễ bị gỉ sét, chữ nổi Inox 304 thì có độ bóng, sáng đẹp hơn, lượng kẽm còn lại cũng tương đối ít

– Bảng hiệu chữ nổi Inox trắng là loại bảng hiệu được làm từ loại Inox có gam màu sáng, tạo được hiệu ứng đẹp mắt.

Bảng hiệu chữ nổi Inox được gia công kĩ lưỡng với những phương pháp hiện đại, tiên tiến, chính vì thế nên sản phẩm làm ra có chất lượng cao, tinh tế và sắc sảo.

Hiện nay có rất nhiều nơi nhận thiết kế và thi công bảng hiệu chữ nổi Inox trên địa bàn Tp.Hcm, tuy vậy không phải cơ sở, công ty nào cũng đảm bảo được chất lượng cho những tấm bảng hiệu.

Công ti quảng cáo Đạt Phát chúng tôi là công ty chuyên thiết kế thi công các bảng hiệu quảng cáo với đủ loại, chất liệu, mẫu mã như bảng hiệu Hiflex, Mica, Alu và cả bảng hiệu chữ nổi Inox.

Đến với công ty Đại Phát chúng tôi, bạn sẽ:

  • Sở hữu được những bảng hiệu Inox được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kĩ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế thi công bảng hiệu
  • Sở hữu những bảng hiệu có chất lượng tốt, đẹp mắt, bền lâu từ những chất liệu tốt nhất
  • Được ưu đãi với giá hấp dẫn, vừa túi tiền.
  • Được tư vấn, hỗ trợ hết mức về việc thiết kế, thi công bảng hiệu Inox và cả các loại bảng hiệu khác.

Gọi điện theo Hotline: 0935.790.028 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ chúng tôi.

Quảng Cáo Đại Phát

Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyện: làm bảng hiệu quảng cáo, làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu công ty, làm bảng hiệu mica, alu, led, hiflex,... Liên hệ: 0905 228 654