Search
Sunday 23 September 2018
  • :
  • :

LÀM BIỂN CHỈ DẪN, BIỂN THÔNG BÁO GIÁ RẺ – Quảng Cáo Đại Phát

Biển chỉ dẫn, thông báo ở bên ngoài là cơ hội để thu hút sự chú ý của mọi người. Đơn giản như những khu vực ở trong ngóc ngách,  ở vị trí khó nhận biết hay các công trình đang thi công, khu vực nguy hiểm,… đều cần có sự chỉ dẫn hay cảnh báo để mọi người tập trung hơn.

Công ty cổ phần và quảng cáo Quảng Cáo Đại Phát là đơn vị chuyên thiết kế – thi công – in ấn biển hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu. Trong đó, làm biển chỉ dẫn, biển thông báo giá rẻ là một trong những ưu thế được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Chúng tôi nhận làm biển chỉ dẫn, biển thông báo cho tất cả đơn vị, công ty, nhà hàng, siêu thị, trường học… dựa trên những yêu cầu của khách hàng, đa dạng hóa chất liệu và ý tưởng thiết kế độc đáo để mang lại hiệu quả cao nhất.

Lợi ích khi làm biển chỉ dẫn, biển thông báo

Làm biển chỉ dẫn, biển thông báo giá rẻ là tiêu chí của hầu hết các doanh nghiệp để tối ưu chi phí. Đến với Quả Táo Vàng, bạn sẽ được đảm bảo các yếu tố “Rẻ và Chất”, có nghĩa là giá thành rẻ và chất lượng tốt.

Biển chỉ dẫn, biển thông báo phổ biến nhất là được làm từ mặt tôn, dán chữ đề can phản quang hoặc phun sơn trực tiếp lên bề mặt. Phần khung sẽ được hàn kết cấu bằng loại sắt không gỉ mạ kẽm, viền ngoài được bo nhôm. Chân cột được giá cố bằng sắt tròn, sắt phi với nhiều kích cỡ khác nhau, phụ thuộc vào kích thước biển báo to hay nhỏ. Cuối cùng, cột được chôn cố định và chắc chắn bằng hệ thống bê tông.

Ưu điểm khi làm biển chỉ dẫn, biển thông báo giá rẻ tại Quảng Cáo Đại Phát là:

Được làm từ nguyên liệu tốt, đảm bảo về độ bền bỉ, có thể chịu được nắng mưa, hay môi trường khắc nghiệt ở bên ngoài.

Làm biển chỉ dẫn, biển thông báo giá rẻ tại Quảng Cáo Đại Phát luôn được đảm bảo tính thẩm mỹ cao vì  chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ chuyên viên thiết kế hùng hậu, sáng tạo và bắt kịp xu thế.

Hệ thống biển chỉ dẫn có thể được trang bị thêm đèn bên trong để tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi cho các cửa hàng, công ty.

Quảng Cáo Đại Phát nhận thiết kế và thi công trọn gói, đảm bảo tiến độ và chất lượng dịch vụ

Làm biển chỉ dẫn, biển thông báo giá rẻ nhưng vẫn có rất nhiều lựa chọn đa dạng về mẫu mã, thể hiện được hết ngụ ý, thông điệp mà khách hàng mong muốn truyền tải.

 

Quy trình làm việc của Quảng Cáo Đại Phát luôn được thống nhất qua các bước:

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng

Tư vấn và trao đổi với khách hàng về ý tưởng thiết kế

Đưa ra bản thiết kế và chờ duyệt của phía khách hàng

Tiến hành in ấn và thi công lắp đặt tại khu vực yêu cầu

Bàn giao và thanh toán

Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn Công ty  Quảng Cáo Đại Phát để làm biển chỉ dẫn, biển thông báo giá rẻ, vậy còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin ở dưới đây để được tư vấn chi tiết và giúp lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất!

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thiết kế quán cafe ; thiết kế quán trà sữa ; thiet ke quan cafe ; thiet ke quan tra sua Thiết kế quán cafe take away ; thiet ke quan cafe take away ; thiết kế quán cafe diện tích nhỏ ; thiết kế quán cafe nhỏ ; thiết kế quán cafe thủ đức ; đóng bàn ghế cafe ; dong ban ghe cafe ; thiết kế quán cafe bình dân ; thiet ke quan cafe binh dan ; thiết kế quán cà phê ; thiet ke quan ca phe ; đóng quầy bar cafe ; dong quay bar cafe ; thiết kế quán cafe mini ; thiet ke quan cafe mini ; lam bang hieu go ; làm bảng hiệu gỗ ; thiết kế quán cafe trọn gói ; thiet ke quan cafe tron goi ; thiết kế quán cafe mộc ; thiết kế quán cafe phong cách mộc ; thiết kế quán cafe sân vườn ; thiết kế quán cà phê đẹp ; thiết kế quán cafe ghế gỗ ; làm bảng hiệu cho quán cafe ;