Search
Sunday 23 September 2018
  • :
  • :

LÀM BIỂN CÔNG TY BẰNG MICA – Quảng Cáo Đại Phát

Làm biển công ty bằng mica hiện đang là lựa chọn hàng đầu của hầu hết doanh nghiệp. Bởi họ luôn tin tưởng vào những sản phẩm đẹp, bắt mắt nhưng phải có độ bền, chịu được những tác động từ môi trường bên ngoài và có giá thành rẻ. Vì thế, chất liệu mica hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chí này.

Mica là gì?

Mica là một loại nhựa dẻo, trong suốt có thể dùng để thay thế thuỷ tinh nhưng trọng lượng chỉ bằng ½, chịu được nhiệt, có độ dẻo tốt và khó có thể bị rơi vỡ. Hiện nay, loại mica được đánh giá cao về chất lượng có nguồn gốc từ Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản và Malaysia.

Mica là vật liệu được sử dụng rộng rãi để làm biển bảng quảng cáo, đặc biệt là làm biển công ty bằng mica. Mica có tính ứng dụng cao, phù hợp với mọi thiết kế và mang lại tính thẩm mỹ cao, lịch sự và sang trọng trong không gian công ty, văn phòng.

Có 4 phương án làm biển hiệu công ty bằng mica:

Mica ép nổi

Mica hộp đèn

Mica chữ nổi kết hợp với đèn LED

Aluminum kết hợp với chữ Mica

Làm biển công ty bằng mica có ưu điểm gì?

Biển hiệu công ty, văn phòng là đại hiện cho bộ mặt của cả một tập thể, do đó không thể tuỳ tiện thực thi nếu chưa thực sự tìm hiểu kỹ càng.

Lựa chọn làm biển hiệu công ty bằng mica, doanh nghiệp sẽ nhận thấy đây là quyết định đúng đắn, bởi những ưu điểm sau:

Bảng hiệu quảng cáo bằng nhựa mica đa dạng về kích thước, phù hợp với mọi vị trí, mục đích sử dụng, từ quy mô nhỏ đến lớn.

Làm biển công ty bằng mica có độ sáng bóng, màu sắc đa dạng và nổi bật

Mica dễ uốn dẻo nên có thể tạo nên những thiết kế độc đáo và sáng tạo

Mica không bị ăn mòn, bền màu theo năm tháng, dù cho được lắp đặt ở ngoài trời.

Mica có tính chịu lực nên sẽ rất khó hư hỏng, tiết kiệm được kinh tế cho doanh nghiệp.

Hơn nữa, làm biển công ty bằng mica với thiết kế độc đáo sẽ làm tăng tính nhận diện thương hiệu, đẩy mạnh sự phát triển của công ty.

Không chỉ biển công ty mà hầu hết các đơn vị đều lựa chọn mica đồng bộ với tất cả biển hiệu ở các phòng ban.

Làm biển công ty bằng mica ở đâu tốt?

Công ty Quảng cáo Đại Phát chuyên thiết kế – thi công tất cả các biển quảng cáo, in trên mọi chất liệu. Và làm biển công ty bằng mica cũng chính là một trong những lợi thế của chúng tôi.

Ngay khi đưa ra yêu cầu, Công ty cổ phần và quảng cáo Quảng cáo Đại Phát sẽ tư vấn và lên bảng thiết kế chi tiết, sau khi được thông qua sẽ tiến hành thi công. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Quả Táo Vàng đã trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp và đều nhận được những đánh giá tích cực, sự hài lòng và an tâm của quý khách hàng.

Bạn muốn làm biển công ty bằng mica? Hãy liên hệ với Công ty cổ phần và quảng cáo Quảng cáo Đại Phát để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

 Với gần 10 năm kinh nghiệm TÔI tự tin rằng 100% khách hàng hài lòng với Chất Lượng Dịch VụChi Phí Thi Công của Quảng cáo Đại Phát sau khi được Tư Vấn.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thiết kế quán cafe ; thiết kế quán trà sữa ; thiet ke quan cafe ; thiet ke quan tra sua Thiết kế quán cafe take away ; thiet ke quan cafe take away ; thiết kế quán cafe diện tích nhỏ ; thiết kế quán cafe nhỏ ; thiết kế quán cafe thủ đức ; đóng bàn ghế cafe ; dong ban ghe cafe ; thiết kế quán cafe bình dân ; thiet ke quan cafe binh dan ; thiết kế quán cà phê ; thiet ke quan ca phe ; đóng quầy bar cafe ; dong quay bar cafe ; thiết kế quán cafe mini ; thiet ke quan cafe mini ; lam bang hieu go ; làm bảng hiệu gỗ ; thiết kế quán cafe trọn gói ; thiet ke quan cafe tron goi ; thiết kế quán cafe mộc ; thiết kế quán cafe phong cách mộc ; thiết kế quán cafe sân vườn ; thiết kế quán cà phê đẹp ; thiết kế quán cafe ghế gỗ ; làm bảng hiệu cho quán cafe ;