Dự Án Vincom Center Landmark 81 – Thi Công Bảng Biển Trung Tâm Thương Mại

Bảng hiệu chung cư Landmark 81

Dự Án Vincom Center Landmark 81 – Thi Công Bảng Biển Trung Tâm Thương Mại

Bảng biển trung tâm thương mại có những hạng mục gì? Hãy cùng Đinh Phan tìm hiểu dự án thi công bảng biển trung tâm thương mại Vincom Central Landmark 81 trong bài viết này.

Giới thiệu trung tâm thương mại Vincom Landmark 81

Vincom Center Landmark 81 là địa điểm vui chơi giải trí có sự thu hút cực mạnh đối với người dân sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm thương mại Vincom tại đây với đầy đủ các dịch vụ, mang đến trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực sang trọng bậc nhất tại Việt Nam. Với diện tích hoạt động từ tầng B1 đến tầng 5.

trung tâm thương mại Vincom Landmark 81
trung tâm thương mại Vincom Landmark 81

Giới thiệu về Landmark 81

Nhắc đến Landmark 81 hầu như toàn bộ người dân Việt Nam tại các tỉnh thành đều biết đến. Tòa nhà trọc trời được lấy cảm hứng từ lũy tre làng Việt Nam. Đây không chỉ là tòa nhà Thương mại – dịch vụ, văn phòng officetel và căn hộ Landmark 81 cao cấp. Mà còn là tòa nhà cao nhất Đông Nam Á tại thời điểm hiện tại, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

Biển hạ trần Landmark 81
Biển hạ trần Landmark 81

Thi công dự án biển bảng trung tâm thương mại Landmark 81

Ở mỗi tòa nhà, bộ chữ và logo khổ lớn được lắp đặt cho mỗi tòa nhà là vô cùng quan trọng. Nó không chỉ tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho tòa nhà. Mà còn nâng cao hiệu quả về marketing, nâng cao hiệu quả tiếp cận khách hàng và lợi ích cho kinh doanh. Đinh Phan rất vinh dự khi là nhà thầu thi công hệ thống biển bảng và bộ chữ tòa nhà Landmark 81 và Vincom Center Landmark 81. Bộ chữ inox vàng đế mica cháo với ánh sáng vàng sang trọng được đặt tại vị trí sang trọng nhất của toà nhà cao nhất Việt Nam. Đây là niềm tự hào không chỉ của Đinh Phan nói riêng mà còn là niềm tự hào của người dân Việt Nam nói chung về kỉ lục kiến trúc xây dựng.

Bộ chữ và logo Landmark 81
Bộ chữ và logo Landmark 81

Logo Vincom Center

Logo được quy định nhận diện thương hiệu với kiểu chữ inox mặt mica phẳng nổi bật. Quý khách có thể thấy ở tất cả các trung tâm thương mại Vincom Center đều được đảm bảo thống nhất về font chữ logo thương hiệu và kiểu các của chữ đó. Với việc lựa chọn loại chữ inox mặt mica phẳng cũng là một trong những loại chữ cho ánh sáng sắc nét. Mặt mica phẳng xuyên đèn thường được lựa chọn màu đỏ, Quý khách có thể dễ dàng nhìn thấy bộ chữ nổi bật, sắc nét. Ánh sáng bộ chữ với cường độ cao khi được sử dụng hệ thống led module Hàn Quốc cao cấp. Vì vậy mà bộ chữ có độ bền cao ngay cả đối với hệ thống led.

Bộ chữ trung tâm thương mại Vincom Center
Bộ chữ trung tâm thương mại Vincom Center

Xem thêm: Thi công bộ chữ tòa nhà

Bộ chữ VinMart VinPro

Ở mỗi toà nhà Vincom thì không thể thiếu 2 bộ chữ thương hiệu đó là VinMart và VinPro. Đây là 2 thương hiệu con phục vụ cho dịch vụ tại trung tâm thương mại, đáp ứng các nhu cầu về mua sắm thương mại và sản phẩm điện tử tại đây. 2 bộ chữ inox mặt mica hút nổi, với hệ thống đèn led cường độ cao Hàn Quốc cho ánh sáng nổi bật của màu đỏ đặc trưng.

Bộ chữ VinMart VinPro
Bộ chữ VinMart VinPro

Bộ chữ VinFast

Thương hiệu xe VinFast không chỉ là thành quả của đội ngũ VinFast mà còn là niềm tự hoà của cả dân tộc Việt Nam. Niềm tự hào của thương hiệu xe oto Việt. Tại tất cả các trung tâm thương mại Vincom đều có khu vực trưng bày xe vì vậy đều cần phải có bộ chữ và logo Vinfast tại đây. Logo Vinfast được sản xuất với chất liệu nhựa abs hút nổi mạ crom cao cấp. Logo có khả năng sáng đèn hắt mặt và cả đèn sáng chân. Bạn có thể thấy logo sáng bóng nổi bật cộng với thiết kế vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Xem thêm: Logo mạ crom

Bộ chữ CGV

Một trong những thương hiệu cung cấp dịch vụ chiếu phim màn ảnh lớn nổi tiếng bậc nhất TP. Hồ Chí Minh phải kể đến thương hiệu CGV. Đây là thương hiệu được nhiều khách hàng yêu thích và có mặt ở rất nhiều trung tâm thương mại cao cấp. Với màu đỏ đặc trưng nổi bật cùng với thiết kế bộ chữ logo độc đáo. CGV để lại ấn tượng sâu sắc với ngay cả những lần trông thấy đầu tiên. Bộ chữ inox mặt mica phẳng cũng cho ánh sáng mặt nổi bật, tăng thu hút khách hàng với khoảng cách từ xa.

Bộ chữ CGV
Bộ chữ CGV

Bộ chữ Adayroi

Một trong những thương hiệu đến từ tập đoàn Vingroup, Adayroi được ra mắt với mô hình kinh doanh mặt hàng điện tử và giao hàng tận nơi cho khách. Hiện nay thương hiệu này đã được Vingroup rút khỏi thị trường Việt Nam.

Thi công bộ chữ Adayroi
Thi công bộ chữ Adayroi

Các hạng mục bảng biển TTTM

Thi công hộp đèn bảng biển trung tâm thương mại

Hộp đèn bạt 3M in UV nắp bật được đánh giá là hộp đèn mỏng, có đường viền đẹp mắt và sang trọng hơn các loại hộp đèn khung sắt thông thường. Bên cạnh đó viền hộp đèn gần như không viền tạo cảm giác nhìn tràn viền. Song song với đó chất lượng bạt 3M Mỹ được in công nghệ UV cao cấp đảm bảo chất lượng bạt bền theo thời gian thêm cả về chất lượng màu sắc. Hộp đèn được ứng dụng cho những poster và hình ảnh quảng cáo bên ngoài của toà nhà Landmark 81. Ánh sáng hộp đèn cường độ mạnh giúp hộp đèn nổi bật thu hút người nhìn vào buổi tối.

Hộp đèn bạt 3M in UV
Hộp đèn bạt 3M in UV

Biển hạ trần chỉ hướng

Đây là loại biển không thể thiếu trong những trung tâm thương mại, biển hạ trần chỉ hướng giúp khách hàng dễ dàng đến được vị trí mong muốn trong không gian trung tâm thương mại rộng lớn. Biển hạ trần có nhiều loại và nhiều chất liệu khác nhau. Tại Landmark 81 Đinh Phan sản xuất biển hạ trần inox cắt lọng viền kết hợp với nền chữ mica và hệ thống led Hàn Quốc cao cấp.

Biển hạ trần chỉ hướng trung tâm thương mại
Biển hạ trần chỉ hướng trung tâm thương mại

Bục thông tin chỉ hướng

Bục thông tin chỉ hướng hay còn gọi là standee chỉ hướng. Bục được sản xuất từ chất liệu khung inox kết hợp với tấm backlit film in nội dung chỉ hướng các tầng. Ánh sáng bắt mắt giúp Khách hàng có thể dễ dàng đọc và nắm những thông tin trên bục.

Standee chỉ hướng
Bục thông tin chỉ hướng trung tâm thương mại

Xem thêm: Hồ sơ năng lực Đinh Phan

Bục thông tin chỉ hướng trung tâm thương mại
Bục thông tin chỉ hướng trung tâm thương mại

Biển thông tin tầng trung tâm thương mại

Cũng tương tự như bục thông tin chỉ hướng, điểm khác ở đây là phần nội dung và kích thước. Biển thông tin tầng cung cấp cho khách hàng thông tin các dịch vụ và các nhãn hàng có trên từng tầng. Giúp khách hàng thuận lợi hơn cho việc tìm kiếm cửa hàng và khu vực mình muốn tới.

Các bảng biển khác

Sơ đồ thoát hiểm, mũi tên thoát hiểm, bảng biển phòng cháy chữa cháy, biển tên phòng ban, biển tên tầng, số phòng, an toàn vệ sinh,… Được Đinh Phan sản xuất và thi công lắp đặt trên toàn bộ 81 tầng tại Landmark 81.

Chữ tên tầng Landmark 81
Chữ tên tầng Landmark 81
Biển thông báo Landmark 81
Biển thông báo Landmark 81

Công ty thi công bảng biển trung tâm thương mại uy tín

Biển thông tin

Hiện nay Đinh Phan chuyên sản xuất các loại biển thông tin, bục thông tin cho các trung tâm thương mại, dự án toà nhà, chung cư, cao ốc, khu đô thị,… Chung tôi có nhiều kiểu thiết kế và vật liệu khác nhau. Quý khách có thể lựa chọn theo yêu cầu, theo thiết kế mong muốn. Đinh Phan đang sản xuất biển thông tin với chất liệu hông viền inox, kết hợp phần nội dung tấm black film thể hiện nội dung nổi bật, và sang trọng.

Thi công biển tên tầng Landmark 81
Thi công biển tên tầng Landmark 81

Standee trung tâm thương mại

Đinh Phan nhận sản xuất và lắp đặt các loại standee theo yêu cầu

  1. Standee kệ catalog
  2. Standee bục thông tin
  3. Standee chỉ đường
  4. Standee màn hình led
  5. Standee cuộn
  6. Standee khung sắt

Công ty thi công bảng hiệu dự án chất lượng

Với hơn 15 năm trong ngành quảng cáo, cùng với số lượng máy móc được trang bị thêm hằng năm. Đinh Phan đã và đang là nhà thầu của nhiều dự án lớn trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và nhân công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ phía quý khách. Rất hân hạnh được hợp tác.  

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá:

🌐 Website: congtyquangcaogiare.com

🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan

🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ SĐT: 0947.65.0022 (Mr. Chiến)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Gia công chữ inox

Dự án Masteri Thảo Điền

Làm chữ tòa nhà

Hộp đèn mica hút nổi

Mạ crom logo

Bộ chữ Landmark 81 góc nghiêng
Bộ chữ Landmark 81 góc nghiêng
Hình ảnh thi công biển Landmark 81
Hình ảnh thi công biển Landmark 81
Hoàn thiện bộ chữ adayroi
Hoàn thiện bộ chữ adayroi
Bộ chữ bảng hiệu Landmark 81
Bộ chữ bảng hiệu Landmark 81
Bộ chữ bảng hiệu khi về đêm
Bộ chữ bảng hiệu khi về đêm
Bộ chữ bảng hiệu
Bộ chữ bảng hiệu
Bộ chữ Landmark 81
Bộ chữ Landmark 81
Hộp đèn siêu mỏng
Hộp đèn siêu mỏng

 

5/5 - (2 bình chọn)
Chat Zalo
0947.18.0022