Xi Mạ Chân Không – Mạ Crom Chân Không

xi mạ chân không crom

Xi Mạ Chân KhôngMạ Crom Chân Không

Công nghệ xi mạ chân không

Đây là công nghệ với quá trình phán ứng diễn ra hoàn toàn trong lò mạ chân không. Chính vì vậy mà đây là một trong những công nghệ mạ an toàn hiện nay với môi trường và cả kỹ thuật vận hành.  Mạ crom được thực hiện trong lò xi mạ với nguyên lý sau. Trong lò xi mạ sẽ xảy ra phản ứng bốc bay làm nóng điện trở, các nguyên tử và phân tử nhôm sẽ được chuyển từ thể rắn sang thể lỏng. Sau đó chuyển qua thể hơi và bay trong lò mạ. Tiếp sau đó chúng lắng đọng màng mỏng lên bề mặt phôi xi mạ và ngưng tụ tạo thành lớp phủ bề mặt bóng mịn. Phương pháp này có tên gọi là xi mạ chân không (Vacuum metallizing),đang được ứng dụng cho xi mạ logo, xi mạ số hiện nay.

xi mạ chân không crom
Logo oto Vinfast mạ crom

Chất liệu xi mạ crom hiện nay

Một số chất liệu dùng để xi mạ có thể kể đến như mica, mica hút nổi, nhựa PVC, Poly đặc, nhựa ABS, PE, inox, nhôm. Đối với mạ chrome số cần những chất liệu có bề mặt láng mịn, hoặc có thể mài bóng. Đảm bảo không bị bọt khí, đặc hoàn toàn và chịu được nhiệt độ cao trên 80 độ. Phôi xi mạ phải được vệ sinh sạch, mài bóng và trải qua nhiều công đoạn xử lý bề mặt mới có thể tiến hành sơn lót phủ bề mặt.

Ưu điểm mạ chân không

Công nghệ mạ crom giúp sản phẩm không chỉ tăng về tính thẩm mỹ và còn tăng tính sang trọng, nâng cao giá trị cho sản phẩm lên nhiều lần.

Ưu điểm nổi bật từ mạ chân không

  • Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm
  • Đa dạng màu sắc, đáp ứng màu sắc theo yêu cầu
  • Bề mặt xi mạ bóng mịn và có độ cứng nhất định, lớp mạ bền chặt
  • Giúp sản phẩm có độ bền cao, không bị ri sét, ố vàng.

Xem thêm: Hồ sơ năng lực Đinh Phan

xi mạ chân không crom
Mạ logo bộ chữ logo KIMAN

Sản phẩm mạ chân không

Logo xe mạ crom

Bạn có thể thấy hầu hết các logo xe cho đến logo showroom oto trên thị trường hiện nay đều mạ crom. Công nghệ mạ crom chân không này giúp logo sáng bóng sang trọng. Ngoài ra hiện nay còn có nhiều kiểu xi mạ như xi mạ tráng gương, mạ crom xuyên đèn, mạ màu.

Xem thêm: Sản xuất logo mạ crom

xi mạ chân không crom
Xi mạ chân không logo Vinfast crom vàng
xi mạ chân không crom
Mạ crom logo xe Vinfast

Số mạ crom chân không

Số mạ crom được ứng dụng nhiều dành cho các số phòng chung cư, số phòng trung tâm thương mại hay số gắn trên những xe oto. Các số nổi sau khi được xi mạ giúp sáng bóng và tăng tính thẩm mỹ, sang trọng.

xi mạ chân không crom
Số nguyên khối mạ chân không

Chữ mạ crom

Đối với chữ có nhiều loại chữ để tiến hành xi mạ. Chữ mica hút nổi mạ crom, chữ mica phay CNC mica, chữ nhựa đúng xi mạ. Hiện nay chữ mica hút nổi và chữ CNC từ mica là 2 loại chữ đang được ứng dụng nhiều nhất.

xi mạ chân không crom
Xi mạ chữ màu vàng 14k

Chi tiết máy mạ crom

Chi tiết máy với các chất liệu như nhôm, inox cũng được ứng dụng công nghệ này giúp tạo ra những sản phẩm với màu sắc trắng gương. Xi mạ chi tiết máy giúp tăng độ bền và giảm khả năng mạ sát cho sản phẩm.

xi mạ chân không crom
Xi mạ chi tiết máy

Sản phẩm nhựa mạ crom

Một số sản phẩm nhựa như ốp xe, ca lăng oto mạ crom, vỏ xe cũng được xi mạ với những màu sắc nổi bật theo yêu cầu. Công nghệ mạ ra đời giúp sản phẩm tăng tính thẩm mỹ và tăng giá trị thêm nhiều lần.

xi mạ chân không crom
Chữ nhựa mạ crom

Inox mạ chân không

Mạ inox là cộng nghệ mạ PVD trong môi trường chân không. Mạ inox giúp toàn bộ bề mặt và các chi tiết đều được phủ toàn bộ. Giúp sản phẩm đều màu hoàn toàn trên toàn bộ bề mặt.

Xem thêm: Mạ PVD inox

xi mạ chân không crom
Inox mạ PVD

Dịch vụ mạ crom chân không tại Tp. Hồ Chí Minh

Với lò mạ chrome chân không lớn, Đinh Phan có khả năng mạ logo oto chiều ngang tới 2m2. Cùng với hơn 15 năm trong ngành quảng cáo và đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm. Đinh Phan nhận gia công xi mạ các chất liệu từ số lượng lẻ đến sỉ. Sản phẩm xi mạ được Đinh Phan bảo hành từ 6 – 12 tháng, chế độ bảo hành rõ ràng. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra với lợi thế tại Tp. Hồ Chí Minh Quý khách có thể dễ dàng đến thăm xưởng hoặc sản phẩm sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt giao hàng cho Quý khách.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá gia công mạ:

🌐 Website: congtyquangcaogiare.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ VP: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.65.0022

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Gia công mica hút nổi

Chữ mica hút nổi

Logo mạ crom

Gia công chữ inox

Làm bảng hiệu spa
Báo giá hộp đèn mica hút nổi

xi mạ chân không cromxi mạ chân không cromxi mạ chân không crom

xi mạ chân không crom

xi mạ chân không cromxi mạ chân không cromxi mạ chân không cromxi mạ chân không crom

Xem thêm các sản phẩm xi mạ crom khác:

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Chat Zalo
0947.65.0022