Làm Bảng Hiệu Bida Đẹp, Biển Hiệu Bida Giá Rẻ

Làm Bảng Hiệu Bida Đẹp Ấn Tượng

Quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu bida đẹp như: Biển hiệu bida chữ nổi mica, biển hiệu bida chữ nổi inox đẹp sang trọng, biển hiệu in UV,… với mẫu mã đẹp ấn tượng, đảm bảo thu hút khách hàng, chi phí gia công biển hợp lý, thì hãy đến với Đinh Phan nhé. Vậy bảng hiệu bida là gì? Cần lưu ý những gì khi làm mẫu bảng hiệu bida đẹp? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Biển hiệu bida
Biển hiệu bida

Bảng hiệu bida là gì?

Bảng hiệu bida là loại biển bao gồm những thông tin như: Tên của quán bida, chi phí giờ chơi bida, logo thương hiệu, số điện thoại, địa chỉ quán,… Mẫu biển này thường được treo tại mặt tiền của quán bida, nhiệm vụ chính của biển hiệu bida đó là quảng bá thương hiệu, dịch vụ của quán bida đến nhiều đối tượng khách hàng.

Biển hiệu bida đẹp
Biển hiệu bida đẹp

Chi phí làm bảng hiệu bida đẹp tại Đinh Phan

Giá thành làm biển hiệu bida tại công ty tùy thuộc: Chất liệu làm biển, kích thước của biển hiệu bida, yêu cầu lắp đặt biển hiệu,…

Liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết:

SĐT/ZALO: 0947.65.0022

Email: kd3.dinhphan@gmail.com 

Biển hiệu bida
Biển hiệu bida
Biển quảng cáo bida
Biển quảng cáo bida

Lưu ý khi làm bảng hiệu bida

Dưới đây là những lưu ý cần nắm:

  • Chọn chất liệu làm bảng: Để có thể lựa chọn được chất liệu làm biển hiệu quán bida phù hợp, bạn cần xác định được mẫu mã biển cần làm là gì. Nếu bạn muốn làm bảng hiệu bida đẹp in UV, thì có thể lựa chọn mica, bạt, decal,… còn nếu bạn cần làm biển hiệu bida chữ nổi, thì có thể chọn inox, nhôm, mica,…
Biển quảng cáo bida
Biển quảng cáo bida
  • Thiết kế biển hiệu bida: Bạn có thể tham khảo những mẫu mã thiết kế bảng hiệu bida đẹp trên Internet, để từ đó có những ý tưởng thiết kế cho mẫu biển của mình, hoặc bạn có thể yêu cầu đơn vị chuyên làm biển quảng cáo bida thiết kế cho mình.
  • Chọn kích thước làm biển: Để lựa chọn được kích thước biển hiệu bida phù hợp, bạn cần xác định được vị trí đặt biển, tính toán khoảng cách người đứng từ xa đọc thông tin trên bảng. Bên cạnh đó, bảng hiệu bida đẹp cần tuân thủ quy định của pháp luật.
Biển hiệu bida đẹp
Biển hiệu bida đẹp

Đơn vị chuyên làm bảng hiệu bida đẹp, giá rẻ

Chúng tôi nhận gia công mẫu bảng hiệu bida đẹp như: Biển hiệu inox, mica, alu,… in UV, biển hiệu bida chữ nổi 3D inox, chữ nổi mica hông nhôm, chữ nhôm có gờ,… Sử dụng dịch vụ làm biển hiệu bida tại công ty, quý khách sẽ được tư vấn về những mẫu mã biển đẹp, đảm bảo thu hút người xem, đồng thời quý khách sẽ được tư vấn về chất liệu, kích thước biển quảng cáo bida đẹp,… phù hợp.

Biển hiệu bida
Biển hiệu bida
Xưởng gia công biển hiệu bida tại Đinh Phan
Xưởng gia công biển hiệu bida tại Đinh Phan

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá: Quảng Cáo Đinh Phan 

🌐 Website: congtyquangcaogiare.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.65.0022 (Mr. Chiến)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Dịch Vụ Mạ Crom Vàng

In Decal Mờ Dán Kính

Xi Mạ Crom Mâm Xe

In Decal Khổ Lớn

In Decal Nhựa Giá Rẻ

Gia công chữ inox

Chữ Mica Không Viền

Chữ Gỗ Đế Mica Có Đèn

Hộp Đèn Mica Hút Nổi

Hộp Đèn Siêu Mỏng

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo
0947.18.0022