Dự Án Bảng Hiệu Masan Group, Bảng Hiệu Tòa Nhà Masan

bảng hiệu masan group

Dự Án Bảng Hiệu Masan Group

Quảng Cáo Đinh Phan thực hiện dự án bảng hiệu cho tập đoàn Masan Group từ thiết kế, sản xuất đến thi công trọn bộ. Logo và bộ chữ được sản xuất chính xác kích thước, màu sắc, chất liệu cao cấp, bền vững. Bảng biển được lắp tại tòa trụ sở chính của Masan tại TPHCM, lắp đặt trên cao.

làm bảng hiệu masan group
làm bảng hiệu masan group

Giới thiệu về tập đoàn Masan

Tập đoàn Masan là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, thành lập từ năm 1996, với sứ mệnh “Redefining Consumption – Định hình lại tiêu dùng”, Masan đã tạo nên một hệ sinh thái kinh doanh đa ngành với các lĩnh vực chủ chốt bao gồm thực phẩm và đồ uống, năng lượng và tài nguyên, công nghệ thông tin, thúc đẩy sự tiến bộ và nâng cao cuộc sống của người dân Việt Nam.

 • Trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, Masan đã xây dựng chuỗi giá trị từ việc sản xuất nguyên liệu đến sản xuất và phân phối các sản phẩm, thực phẩm hàng ngày.
 • Với lĩnh vực năng lượng và tài nguyên, Masan đã đầu tư vào các dự án khai thác và sản xuất dầu khí, đáp ứng nhu cầu năng lượng trong nước và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.
 • Không chỉ dừng lại ở những lĩnh vực truyền thống, tập đoàn đã đầu tư vào các công ty công nghệ, khởi nghiệp và phát triển các giải pháp kỹ thuật số, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong môi trường kinh doanh hiện đại.
bộ chữ tòa nhà masan group
bộ chữ tòa nhà masan group

Quy trình làm bảng hiệu Masan

Thiết kế bảng biển

 • Thiết kế bảng biển Masan Group với màu chủ đạo của logo Masan là màu xanh đậm. Gam màu chuyên nghiệp và tượng trưng cho sự vững chắc.
 • Logo của Masan gồm 2 hình vuông được xếp vuông góc dưới và trên, hình vuông ở trên gồm 2 màu xanh đậm và xanh nhạt, hình vuông ở dưới gồm 3 màu xanh đậm, xanh nhạt và xanh mờ.  Đảm bảo kích thước và tỷ lệ của logo phù hợp với kích thước tổng thể của bảng biển tòa nhà.
 • Bộ chữ và logo được tích hợp ánh sáng xanh để bảng biển nổi bật vào buổi tối.
 • Vật liệu lựa chọn là inox 316 và mặt poly.
in uv bạt logo masan
in uv bạt logo masan

Sản xuất

 • Gia công inox 316 bao gồm: Gia công bề mặt inox, uốn chữ inox và hàn lại các cạnh chữ inox (hàn tig, hàn mig). Sơn chữ inox màu xanh theo thương hiệu.
 • Gia công poly: Chọn poly màu xanh theo màu sắc thương hiệu. Đối với bộ chữ, cắt theo kích thước vừa với mặt chữ, đối với logo, in uv theo nhận diện và gắn làm mặt logo.
in uv bạt logo masan
in uv bạt logo masan
bộ chữ tòa nhà masan
bộ chữ tòa nhà masan

Thi công, lắp đặt

 • Thi công và lắp đặt bảng hiệu bằng dàn giáo và ròng rọc kéo. Trước khi bắt đầu lắp đặt bảng biển, chỉ huy trưởng xác định vị trí cụ thể và đánh dấu các điểm cố định trên kết cấu tường để lắp đặt dàn giáo. Dàn giáo được lắp đặt xung quanh khu vực thi công.
 • Để đưa bảng hiệu lên đúng vị trí và độ cao, ròng rọc kéo được sử dụng để điều chỉnh độ cao và vị trí của bảng hiệu, đồng thời đảm bảo sự cân bằng và ổn định trong quá trình lắp đặt.
 • Quá trình lắp đặt bảng hiệu bằng dàn giáo và ròng rọc kéo đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật từ các thợ thi công, tuân thủ các quy định an toàn.
thi công bảng hiệu masan
thi công bảng hiệu masan
in uv bạt logo masan
in uv bạt logo masan

Đơn vị thực hiện dự án làm bảng hiệu Masan Group

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều dự án lớn. Đinh Phan có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ phía đối tác. Chúng tôi có kế hoạch rõ ràng cho từng giai đoạn, đáp ứng đầy đủ về bản thiết kế, pháp lý, chế độ bảo hành rõ ràng. Đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn khi bàn giao. Đinh Phan rất vinh dự được hợp tác cùng phát triển.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá: Quảng Cáo Đinh Phan 

🌐 Website: congtyquangcaogiare.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.65.0022 (Mr. Chiến)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Thi Công Bảng Quảng Cáo Ngoài Trời – Dự Án Marriott Resort

Làm bảng hiệu toà nhà

Thi công bảng hiệu toà nhà

Làm Biển Spa Đẹp Trọn Gói

Làm Biển Số Nhà Theo Yêu Cầu

Bảng hiệu alu chữ nổi mica

Bạt 3M In UV

Gia công chữ inox

Chữ Mica hút nổi

Chat Zalo
0947.18.0022