Hộp Đèn Mica Hút Nổi Molfix

hộp đèn mica hút nổi Molfix

Hộp Đèn Mica Hút Nổi Molfix

Hộp đèn được biết đến là một công cụ quảng cáo hiệu quả được gắn ở bên ngoài các cửa hàng. Đinh Phan được biết đến là một trong những đơn vị chuyên gia công hộp đèn, bảng hiệu quảng cáo uy tín cho các dự án lớn. Và hộp đèn mica hút nổi Molfix chính là một trong những dự án nổi bật trong chuỗi dự án thi công hộp đèn mica hút nổi mà Đinh Phan đã thực hiện.

hộp đèn mica hút nổi Molfix
hộp đèn mica hút nổi Molfix

Molfix là gì?

Molfix là thương hiệu tã dán dành cho em bé của tập đoàn Hayat Consumer Group. Đây là đơn vị cung cấp tã giấy trẻ em lớn thứ 5 thế giới và đứng đầu ở Trung Đông và Châu phi. Đây là tập đoàn lâu năm đến từ thổ Nhĩ Kỳ với lịch sử hình thành lâu đời. Tã giấy Molfix là thương hiệu quen thuộc cho hàng triệu trẻ em Việt Nam và thế giới.

mica in uv logo Molfix trước khi hút nổi
mica in uv logo Molfix trước khi hút nổi

Hộp đèn mica hút nổi molfix

Tại sao Molfix lại lựa chọn hộp đèn mica hút nổi để quảng bá cho sản phẩm của mình.

Chất liệu mica với công nghệ hút nổi có thể tạo ra nhiều hình dạng khác nhau như hình vuông, hình tròn, hình elip rất phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn. Thương hiệu Molfix yêu thích sự kết hợp của ánh sáng LED với nhiều màu sắc. Tạo ra một hộp đèn quảng cáo mica thực sự nổi bật, mang hình ảnh của chính thương hiệu, chuyên nghiệp và rất tinh tế.

in uv logo molfix
in uv logo molfix

Quy trình gia công hộp đèn mica hút nổi molfix

  • B1: Thiết kế mẫu hình tròn theo đúng yêu cầu của công ty Molfix,…dùng để tạo khuôn hút nổi mica.
  • B2: In uv nội dung logo Molfix, sau đó Hút nổi mica bằng máy hút nổi chuyên dụng. Công đoạn này cần kỹ thuật lành nghề, mica được hấp ở nhiệt độ nóng đến khi có độ dẻo nhất định. Sau đó được hút nổi từ khuân 3D tạo trước đó.
  • B3: Chúng ta tiến hành cắt bỏ những phần còn lại của mica, sau khi mica nguội chúng ta tiến hành cắt bỏ phần thừa và mài các cạnh của mica cho nhẵn.
  • B4: Ép khung nhôm theo kích thước và hình dạng của hộp đèn bằng máy ép chuyên dụng. Hàn thêm chân treo cho hộp đèn. Sau đó tiến hành sơn khung.
  • B5: Lắp bóng đèn led dây và nguồn đũa vào bên trong khung nhôm, sau đó ráp mặt mica vào là xong.
mica in uv logo Molfix sau khi hút nổi
mica in uv logo Molfix sau khi hút nổi

Ưu điểm của hộp đèn mica hút nổi molfix

Đây là loại bảng hiệu được làm từ chất liệu chính là Mica . Người ta sử dụng công nghệ hút nổi để tạo ra nhiều bàng hiệu khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của từng đơn vị . Ưu điểm lớn nhất của hộp đèn Mica hay còn gọi là hộp đèn mica hút nổi là : 

  • Mica là vật liệu có nhiều ưu điểm. Khả năng xuyên sáng với màu sắc đa dạng , ánh sáng hài hòa dễ chịu.
  • Tạo tầm nhìn tốt cho thương hiệu , làm nổi bật cá tính riêng của từng đơn vị và dễ dàng truyền tải thông điệp đến khách hàng.
  • Đường viên bên trong của bàng hiệu Mica siêu dẹp tạo tính thẩm mỹ rất cao . Đây là một trong những điểm khiến da số khách hàng yêu thích loại hộp đèn này . 
  • Mẫu mã và hình dáng , màu sắc da dạng . Bắt mắt và ăn tượng với người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Là công cụ hỗ trợ cực kỳ tốt cho các hoạt động PR , Marketing hiệu quả.
hộp đèn mica hút nổi Molfix
hộp đèn mica hút nổi Molfix

Đơn vị thi công hộp đèn mica hút nổi 

Đáp ứng nhu cầu sử dụng hôp đèn hút nổi lớn. Đinh Phan chúng tôi cung cấp hộp đèn mica hút nổi gia công với giá tốt nhất. Ngoài những hộp đèn truyền thống chúng tôi nhận gia công hút nổi hộp đèn logo theo yêu cầu. Cung cấp tất cả các hình dạng hộp đèn với giá gia công tốt nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm các loại kích thước và giá hộp đèn kèm theo ở mục sản phẩm hộp đèn trong website. Đinh Phan cung cấp thêm dịch vụ in UV kèm thêm mang lại hình ảnh in đẹp mắt và bền màu cao quý khách có thể sử dụng để mang lại sản phẩm đẹp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá:

🌐 Website: congtyquangcaogiare.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ VP: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.65.0022 (Mr. Chiến)

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Chat Zalo
0947.65.0022