Thi Công Bảng Biển Toà Nhà, Biển Quảng Cáo Toà Nhà Cao Cấp

chữ nổi tòa nhà khổ lớn - long beach group

Thi Công Bảng Biển Toà Nhà

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay, việc xây dựng. Bảng biển ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định công ty của bạn. Bảng biển tòa nhà là một trong những cách hiệu quả nhất về chi phí, để giúp truyền tải thông điệp của bạn đến khách hàng tiềm năng. Đồng thời cho phép bạn thu hút nhiều sự chú ý hơn đến khách hàng. Các bảng hiệu tòa nhà hấp dẫn sẽ làm cho công ty của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh và do đó sẽ tăng cơ hội thành công cho bạn.

Bảng biển toà nhà
Bảng biển toà nhà

Bảng biển toà nhà đóng vai trò như thế nào?

Bạn biết câu nói cũ, “Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên.” Bảng hiệu tòa nhà là ấn tượng đầu tiên của bạn với thế giới. Chúng có thể là những đồ vật cố định và một khi đã được lắp đặt, bạn có thể không nghĩ đến chúng nữa. Nhưng các bảng hiệu tòa nhà chính là thứ khiến doanh nghiệp của bạn nổi bật giữa đám đông.

  • Tăng uy tín cho doanh nghiệp: 
  • Giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn. 
  • Tăng doanh số bán hàng
  • Giúp doanh nghiệp của bạn dễ định vị
  • Từ việc tăng uy tín kinh doanh, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn, tăng doanh số bán hàng và giúp doanh nghiệp của bạn dễ định vị. Xây dựng bảng hiệu là một trong những khoản đầu tư tốt nhất của doanh nghiệp bạn.
bảng biển toà nhà vinhomes golden river 10
bảng biển toà nhà vinhomes golden river

Các loại chữ được dùng để làm bảng biển toà nhà

Ngày nay khi công nghệ sản xuất phát triển, các loại chữ toà nhà cũng đa dạng về mẫu mã và  chất liệu. Cùng Đinh Phan tìm hiểu nhũng bộ chữ toà nhà được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Chữ mica hút nổi

Một trong những mẫu chữ được khách hàng và doanh nghiệp ưa chuộng trong thời gian qua. Loại chữ này không chỉ gây ấn tượng với khách hàng bởi mẫu mã đẹp mà còn có độ bền cao. Nó có khả năng chống chịu với các điều kiện thời tiết rất tốt, nên rất phù hợp để lắp đặt các bảng biển toà nhà có độ cao.

chữ mica hút nổi
chữ mica hút nổi

Chữ inox

Chữ nổi inox là loại chữ có tuổi thọ cao nhất, tuy giá thành hơi cao. Nhưng hiệu quả, độ bền và chất lượng của chữ inox là không thể phủ nhận. Chất liệu này có nhiều lựa chọn về chữ như inox trắng, inox vàng,… Phù hợp với  môi trường sang trọng, thể hiện đẳng cấp và tính chuyên nghiệp cao. Hơn nữa chữ inox có độ trung thực cao nhờ sử dụng mặt chữ inox.

chữ inox
chữ inox

Chữ inox mặt mica

Nếu như biển chữ nổi mica thể hiện sự độc đáo, mới lạ thì biển chữ kết cấu mica inox phẳng cũng đã để lại dấu ấn riêng. Nó có ưu điểm về độ bền, chất lượng và màu sắc không kém gì biển chữ mica hút nổi. Tuy nhiên, chữ hông inox mặt mica có giá thành phải chăng cũng như thời gian gia công nhanh hơn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian sản xuất và cũng nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Chữ mica hông inox
Chữ mica hông inox

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của một bảng biển toà nhà?

Có một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến số tiền bạn phải trả cho bảng hiệu tòa nhà thương mại của mình. Bao gồm:

Kích thước bảng hiệu 

Một bảng biển tòa nhà thường sẽ có kích thước lớn, do đó giá của nó sẽ đắt hơn các bảng hiệu cùng loại nhưng nhỏ hơn.

bảng biển toà nhà Phoenix
bảng biển toà nhà Phoenix

Loại bảng hiệu

Có nhiều loại bảng hiệu tòa nhà thương mại khác nhau. Và loại bảng hiệu bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến chi phí của bạn. Ví dụ, một bảng hiệu Pylon có màn hình kỹ thuật số sẽ có giá cao hơn đáng kể so với một bảng hiệu không có màn hình kỹ thuật số.

bảng biển toà nhà vinhomes golden river 10
bảng biển toà nhà vinhomes golden river

Số lượng bảng hiệu 

Nếu bạn muốn có nhiều bảng hiệu tòa nhà để củng cố hình ảnh thương hiệu của mình, thì bạn sẽ trả nhiều tiền hơn. Ví dụ: một toà nhà sẽ cần rất nhiều loại bảng hiệu khác nhau như bảng chỉ dẫn, bảng pylon, standee,…

bảng biển toà nhà Vincom Central Park
bảng biển toà nhà Vincom Central Park

Vật liệu được sử dụng 

Vật liệu chất lượng cao hơn sẽ có giá cao hơn nhưng thường thì nó rất đáng để đầu tư. Một bảng hiệu được xây dựng bằng vật liệu tốt hơn sẽ trông đẹp hơn và sẽ tồn tại lâu hơn bảng hiệu được làm bằng vật liệu chất lượng thấp hơn.

bảng biển toà nhà
bảng biển toà nhà

Chi phí lắp đặt 

Một số bảng biển tòa nhà khó hơn và mất nhiều thời gian lắp đặt hơn những biển báo khác và bạn sẽ tốn nhiều chi phí hơn. 

Thiết kế bạn chọn

Các thiết kế phức tạp và chi tiết hơn sẽ tốn nhiều chi phí sản xuất hơn. Ví dụ, một bảng hiệu nhiều màu với đồ họa và phông chữ phức tạp sẽ có giá cao hơn một bảng hiệu đen trắng đơn giản không có hình ảnh.

thiết kế chữ toà nhà khổ lớn inox 1
thiết kế chữ toà nhà khổ lớn inox

Việc bổ sung ánh sáng

Nếu bạn muốn biển hiệu tòa nhà thương mại của mình được chiếu sáng, bạn sẽ phải trả nhiều tiền cho việc lắp dàn led. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biển báo của mình được nhìn thấy vào ban đêm, thì việc lựa chọn hệ thống led module rất đáng để đầu tư.

chữ nổi tòa nhà khổ lớn - long beach group
chữ nổi tòa nhà khổ lớn – long beach group

Đơn vị thi công bảng biển toà nhà uy tín

  • Công ty Quảng cáo Đinh Phan được thành lập vào năm 2007, đã đạt được nhiều thành tựu trong việc sản xuất và gia công Bảng biển toà nhà. Quá trình sản xuất được thiết kế dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia lành nghề.
  • Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về độ bền, độ chính xác về kích thước, thiết kế trang nhã và hợp thời đại
  • Công ty chúng tôi được biết đến với tọa lạc kỹ thuật, sản xuất rộng, máy móc tiên tiến và hoàn thành sản phẩm đúng thời gian.
  • Bằng cách cung cấp nhiều loại bảng hiệu, vật tư, hộp đèn, in UV,… và nhiều dịch vụ chất lượng khác, chúng tôi đã thu được lượng khách hàng lớn trên toàn cầu.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá làm chữ nổi tiệm vàng: Quảng Cáo Đinh Phan 

🌐Website: congtyquangcaogiare.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
🏠 Địa chỉ Xưởng: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.65.0022

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo
0947.65.0022