Oshi No Ko Chap 124: Aqua Sẽ Phản Ứng Ra Sao?

Oshi No Ko Chap 124

Oshi No Ko Chap 124: Aqua Sẽ Phản Ứng Ra Sao?

Oshi No Ko là bộ truyện hot trong thời gian gần đây, trong chap 123, hành động của Ruby đã khiến nhiều fan muốn “quay xe” vì cô đã “cầu hôn” Aqua. Vậy trong Oshi No Ko chap 124, mọi người dự đoán Aqua sẽ phản ứng ra sao? Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết nhé!

Aqua và Ruby
Aqua và Ruby

Ruby “cầu hôn” Aqua trong chap 123

Trong chap 123 vừa ra mắt cách đây không lâu, Ruby đã phát hiện ra anh trai mình là anh bác sĩ mình yêu ở kiếp trước, và sau đó cô nàng đã “cầu hôn” Aqua trước sự chứng kiến ngỡ ngàng của biết bao fan hâm mộ bộ truyện.

Ruby "cầu hôn" Aqua
Ruby “cầu hôn” Aqua

Dàn cho những bạn chưa nắm rõ được tình huống này thì ở kiếp trước, Ruby (Sarina) chính là bệnh nhân của anh bác sĩ Amemiya Gorou (là kiếp trước của Aqua). Trong quá trình Sarina được điều trị, bác sĩ Amemiya Gorou đã hứa là hai người sẽ kết hôn khi cô tròn 16 tuổi.

Sau một vài điều không may xảy ra, bác sĩ Amemiya Gorou và Sarina đã qua đời, sau đó hai người được chuyển sinh thành anh em ruột của nhau. Vì cả hai còn có những ý ức về kiếp trước, cho nên Ruby mới “cầu hôn” Aqua.

Ruby nhận ra Aqua là bác sĩ Amemiya Gorou
Ruby nhận ra Aqua là bác sĩ Amemiya Gorou

Oshi No Ko chap 123 đã khiến nhiều fan muốn tặng “gạch đá”

Vì Ruby và Aqua là anh em ruột, cho nên tình huống Ruby “cầu hôn” Aqua đã khiến nhiều fan phản đối vô cùng kịch liệt. Dưới đây là một số bình luận của những người xem chap 123:

“Tác giả cua quá khét, thôi chính thức drop tại đây”

“Nếu Aqua đồng ý lời cầu hôn của Ruby thì tôi sẽ không xem bộ truyện này nữa”

“Làm ơn đây chỉ là drama thôi, nếu là sự thật chắc tôi chuẩn bị gạch đá xây biệt thự cho tác giả luôn”

“Tôi nghĩ là khả năng cao Ruby nói đùa, chứ không phải là cầu hôn”

Tình huống Ruby "cầu hôn" Aqua khiến nhiều fan phản đối kịch liệt
Tình huống Ruby “cầu hôn” Aqua khiến nhiều fan phản đối kịch liệt

Dự đoán phản ứng của Aqua trong Oshi No Ko chapter 124

Một số người hâm mộ bình tĩnh cho rằng, trong Oshi No Ko chap 124, Aqua sẽ từ chối hoặc trì hoãn câu trả lời, để cho bản thân anh và Ruby có thời gian để chuẩn bị cho tựa phim sắp tới.

Oshi No Ko Chap 124 phản ứng của Aqua
Aqua

Vì trong thời điểm năm 2023, anime Oshi No Ko gây bão cộng đồng khá lớn, bộ anime này đã trở thành bộ phim có rating cao nhất mọi thời đại (theo xếp hạng của MyAnimeList). Cho nên tác giả không thể nào để Aqua đồng ý lời “cầu hôn” của Ruby, để rồi nhận lại phản ứng tiêu cực muốn xây “gạch đá” của người xem.

Aqua và Ruby
Aqua và Ruby

Khi nào Oshi No Ko chap 124 ra mắt?

Oshi No Ko chap 124 sẽ được ra mắt đến người xem vào lúc 10h tối ngày 19/07/2023 trên MangaPlus – Nền tảng đọc truyện tranh trên website và app. Những thông tin về bộ truyện này sẽ được chúng tôi cập nhật, các bạn nếu thấy thích thì hãy theo dõi nhé!

Oshi No Ko Chap 124 khi nào ra mắt
Ai Hoshino và Aqua & Ruby

Vài nét về bộ truyện Oshi No Ko

Oshi No Ko là một trong số những bộ truyện mới, được ra mắt từ thời điểm năm 2020. Truyện được sáng tác bởi Aka Akasaka, đây cũng là tác giả của bộ truyện Kaguya-sama, bộ truyện được minh họa bởi Mengo Yokoyari, cô cũng là tác giả của bộ truyện Kuzu No Honkai. 

Ai Hoshino - Mẹ của Aqua và Ruby
Ai Hoshino – Mẹ của Aqua và Ruby

Chỉ sau vài chương được ra mắt, Oshi No Ko đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng. Cốt truyện chủ yếu xoay quanh về bộ mặt thật mà nhiều người muốn che giấu về ngành công nghiệp giải trí, giúp người xem có thể thấy rõ hơn về bộ mặt thật của giới showbiz. Bên cạnh đó, bộ truyện này được đầu tư về tạo hình nhân vật, tác giả xây dựng diễn biến tâm lý nhân vật hay “quay xe”, mang đến cảm giác mới lạ cho người xem.

Ai Hoshino
Ai Hoshino
4.2/5 - (5 bình chọn)
Chat Zalo
0947.18.0022