Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn Đứng Đẹp, Nhiều Mẫu Mã

Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn Đứng Giá Tốt

Đinh Phan chuyên nhận làm bảng hiệu hộp đèn đứng với kích thước như: 40 x 60cm, 45 x 65cm, 50 x 70cm, 55 x 75cm,… chi phí gia công biển rẻ, chúng tôi có hỗ trợ thiết kế file làm biển theo yêu cầu. Vậy bảng hiệu hộp đèn đứng là gì? Làm thế nào thiết kế biển hiệu hộp đèn đứng đẹp? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

Biển hiệu hộp đèn đứng
Biển hiệu hộp đèn đứng

Bảng hiệu hộp đèn đứng là gì?

  • Bảng hiệu hộp đèn đứng là loại biển bao gồm phần mặt biển + phần khung đứng, loại biển này thường có hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn,… hoặc hình dạng khác tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Hiện nay, những loại biển hiệu hộp đèn đứng thường được sử dụng đó là biển hộp đèn bạt hiflex có gân hoặc bạt không gân, biển hộp đèn mica.
  • Loại biển này thường được dùng để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ, hoặc quảng bá cho thương hiệu của quán ăn, nhà hàng, công ty,…
Hộp đèn đứng
Hộp đèn đứng

Giá thành làm biển hiệu hộp đèn đứng tại công ty

Chi phí làm biển hiệu hộp đèn đứng tại Đinh Phan tùy thuộc: Số lượng biển hiệu được gia công, chất liệu được quý khách chọn để gia công biển, mẫu mã biển hiệu hộp đèn đứng mà quý khách chọn,…

Liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết:

SĐT/ZALO: 0947.65.0022

Email: kd3.dinhphan@gmail.com 

Hộp đèn đứng
Hộp đèn đứng
Hộp đèn đứng đẹp đơn giản
Hộp đèn đứng đẹp đơn giản

Cách thiết kế biển hiệu hộp đèn đứng đẹp

Sau đây là những lưu ý cần nắm:

  • Xác định kích thước: Bạn cần xác định được kích thước của biển hiệu hộp đèn đứng thực tế, để có cơ sở thiết kế kích thước chữ, thiết kế kích thước hình ảnh,… sao cho phù hợp với tầm nhìn bảng.
  • Thiết kế hình ảnh: Hình ảnh được thiết kế trên bảng hiệu hộp đèn đứng cần có độ phân giải cao (nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu in ấn). Bên cạnh hình ảnh minh họa cho sản phẩm, dịch vụ, cần phải có hình ảnh logo của doanh nghiệp, công ty.
Hộp đèn đứng
Hộp đèn đứng
  • Kiểu chữ: Kiểu chữ được ưu tiên để thiết kế cho biển hiệp hộp đèn đứng phải là kiểu chữ dễ đọc, không có quá nhiều đường uốn lượn, điều này giúp khách hàng khi đứng từ xa cũng có thể đọc được những nội dung có trên biển.
  • Thông tin cần có: Thông tin cần có trên loại biển này đó là: Hình ảnh logo thương hiệu, hình ảnh minh họa cho sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ, số điện thoại,…của doanh nghiệp, tên doanh nghiệp,… 
Hộp đèn đứng
Hộp đèn đứng

Địa chỉ làm bảng hiệu hộp đèn đứng giá tốt

Đến với công ty, quý khách sẽ được tư vấn về kích thước làm biển hiệu hộp đèn đứng sao cho phù hợp với vị trí đặt biển, đồng thời được tư vấn về chất liệu làm biển như: Mica, bạt không gân,… Trường hợp quý khách chưa có file làm biển hiệu, thì nhân viên tại Đinh Phan sẽ hỗ trợ thiết kế biển cho quý khách như: Thiết kế kiểu chữ nghệ thuật, thiết kế gam màu đỏ, vàng, xanh,… cho biển,…

Biển hiệu hộp đèn đứng
Biển hiệu hộp đèn đứng
Xưởng gia công biển hiệu hộp đèn đứng tại công ty
Xưởng gia công biển hiệu hộp đèn đứng tại công ty

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá: Quảng Cáo Đinh Phan 

🌐 Website: congtyquangcaogiare.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.65.0022 (Mr. Chiến)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Bảng Phòng Cháy Chữa Cháy

In Decal Mờ Dán Kính

Xi Mạ Crom Mâm Xe

Hộp Đèn Mica Hút Nổi

In Trên Nhựa

Hộp Đèn Mica Tròn

Biển Số Phòng

Bảng Hiệu Chữ Nổi

Chữ Mica Nguyên Khối

Chữ Mica Không Viền

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo
0947.65.0022