Bảng Hiệu Lotte – Chuỗi Cửa Hàng Lotteria

Bảng hiệu chữ nhôm thương hiệu Lotte

 

Bảng Hiệu Lotte – Chuỗi Cửa Hàng Lotteria

Có rất nhiều lý do khiến nhiều công ty chuyển sang sử dụng chữ nhôm làm vật liệu chính để sản xuất bảng hiệu. Và bảng hiệu Lotte chính là một trong những ví dụ như thế. Bảng hiệu Lotte được làm từ vật liệu gì? Cấu tạo nó có gì đặc biệt. Câu trả lời sẽ được trả lời ngay sau đây.

Bộ chữ lotte
Bộ chữ lotte

Vài điều về thương hiệu Lotte 

Thương hiệu Lotte chắc hẳn đã quá quá quen thuộc với chúng ta. Với hơn 210 cửa hàng trên 30 tỉnh thành của toàn quốc, Lotte đã cùng các ông lớn cùng ngành như MCDonald, KFC,… trở thành ông trùm trong lĩnh vực thức ăn nhanh tại Việt Nam.

Lotteria là thương hiệu thức ăn nhanh đến từ Hàn Quốc do Shin Kyuk Ho thành lập. Hơn 48 năm hình thành và phát triển, Lotte đã trở thành thương hiệu độc quyền và có mặt trên nhiều quốc qia Châu Á như Myanmar, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, và nhiều nước Châu Âu khác. 

Hơn nữa, các hoạt động kinh doanh được quảng bá ở nước ngoài như Trung Quốc, Nga, Việt Nam và Indonesia đã trở nên ổn định và nền tảng của LOTTE toàn cầu trở nên mở rộng hơn thông qua việc liên tục xúc tiến kinh doanh sang các khu vực khác.

Những năm trở lại đây, Lotte luôn nằm trong danh sách 10 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu.

Bảng hiệu Lotte
Bảng hiệu Lotte

Cấu tạo của bảng hiệu và logo Lotte

Đinh Phan là một trong những đơn vị được Lotte tin tưởng đặt gia công bảng hiệu Lotte.

Bảng hiệu có cấu tạo gồm hai phần:

  • Hông nhôm 2 lớp phủ film tạo hiệu ứng chiếu sáng đẹp mắt về đêm.
  • Mặt poly dán decal lưới 3M, nhờ vậy logo có thể đổi màu trước và sau khi bật led
  • Sử dụng hệ thống led module Hàn Quốc giúp chiếu sáng và có độ bền khá tốt trong mọi điều kiện không gian.
logo lotte
logo lotte mặt poly dán decal lưới

Tại sao lại sử dụng nhôm làm vật liệu cho bảng hiệu Lotte

  • Khả năng hiển thị hoàn hảo: Điều này là do biển hiệu chữ nhôm vẫn có thể cung cấp khả năng hiển thị hàng đầu, bất kể biển báo có sáng hay không và vì vậy mọi người có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn cho dù doanh nghiệp đó đã được biết đến hay chưa.
  • Tiết kiệm năng lượng: Một trong những lợi ích quan trọng nhất của bảng hiệu chữ nhôm là chúng tiết kiệm năng lượng. Mỗi ký tự được chiếu sáng bằng đèn LED, đảm bảo rằng bảng hiệu có thể được nhìn thấy từ xa, cho dù đó là ngày hay đêm.
  • Chữ nhôm tồn tại lâu dài:Nhôm nhẹ nhưng tốt và bền. Nó dường như chống chọi rất tốt với các yếu tố tự nhiên, bao gồm nhiệt, tuyết, mưa, lửa, băng và thậm chí cả gió lớn. 
  • Khả năng tùy chỉnh nhanh chóng: Quy trình sản xuất chữ nhôm rất linh hoạt, vì vậy công ty làm biển hiệu có thể thiết kế hầu hết mọi kích thước, hình dạng, màu sắc, kiểu dáng hoặc hình thức mà bạn muốn. 
Bộ chữ lotte
Bộ chữ lotte

Địa chỉ gia công bảng hiệu Lotte

Bên cạnh thương hiệu Lotte, Đinh Phan đã từng hợp tác gia công bảng hiệu cho rất nhiều doanh nghiệp lớn như Vingroup, Pharmacity, Long Beach,… Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cùng trang máy móc thiết bị hiện đại. Hãy đến với Đinh Phan để tạo nên dấu ấn riêng biệt cho thương hiệu của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá:

🌐 Website: congtyquangcaogiare.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.65.0022 (Mr. Chiến)

 

Trả lời

Chat Zalo
0947.65.0022