Banner là gì? Những điều cần biết về banner

Banner là gì?

Banner là gì? Những điều cần biết về banner

Banner xuất hiện ở khắp mọi nơi, thế nhưng không phải ai cũng biết banner là gì và những điều cần biết về banner. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khái niệm banner, những thông tin cần lưu ý khi in ấn banner. 

Về mặt chuyên môn, ” banner ” trong các sản phẩm in ấn là một tấm bạt hình chữ nhật với hình ảnh hoặc dòng chữ có nội dung thông tin hoặc quảng cáo. Tất cả những sản phẩm này đều là những công cụ hữu hiệu cho quảng cáo ngoài trời và được sản xuất bằng phương pháp in khổ lớn.

banner là gì
banner là gì

 

Tại sao cần phải có banner?

Biểu ngữ được sử dụng chủ yếu cho mục đích truyền thông để quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà sản xuất. Việc sử dụng phổ biến nhất của nó là để quảng bá thương hiệu, sự kiện, sản phẩm hoặc trang web.

banner khuyến mãi
banner khuyến mãi

Lợi ích của quảng cáo biểu ngữ

  • Phạm vi thu hút khách hàng rộng, chỉ cần một tấm banner ở trung tâm thương mại hay siêu thị là bạn có thể thu hút được một lượng lớn khách hàng.
  • Thu hút đa dạng các đối tượng khách hàng khác nhau 
  • Thúc đẩy nhận thức về thương hiệu
banner nhà hàng
banner nhà hàng
  • Quảng cáo, giới thiệu một sản phẩm hoặc dịch vụ mới ra thị trường 
  • tính linh hoạt – một loạt các ứng dụng, nhiều lựa chọn về vị trí
  • Độ bền mạnh. Chỉ có thể bị rách vải khi chịu tác động cơ học mạnh.
  • Có thể In tốc độ cao với máy in uv khổ lớn.
banner quán cà phê
banner quán cà phê

Kích thước của biểu ngữ

Băng rôn được lắp đặt ở những nơi đông đúc – trên đường phố, vỉa hè, lề đường, mặt tiền tòa nhà. Chúng thường khác nhau về kích thước, hình dạng, vật liệu. Hiệu quả của một chiến dịch quảng cáo phụ thuộc vào việc lựa chọn chính xác các thông số này.

  • 3 * 6 m;
  • 4 * 12m;
  • 5 * 10 m.

Biểu ngữ được làm ở cả dạng hình chữ nhật theo chiều ngang và được thiết kế để gắn theo chiều dọc. Định dạng của áp phích được chọn có tính đến thiết kế, các nội dung và hình ảnh được áp dụng.

banner khuyến mãi
banner khuyến mãi

Công nghệ in uv banner

In uv trên băng rôn có một số ưu điểm nổi bật là độ bền và có hình ảnh sắc nét nhờ công nghệ in uv. Vậy ưu điểm của hình ảnh khi chọn in UV trên banner là gì?

Độ sáng của hình ảnh là ưu điểm chính của in UV trên banner. Khi được nung, mực UV sẽ tạo thành một lớp màng trên vật liệu in. Nhờ công nghệ này, sơn vẫn ở dạng bão hòa tinh khiết, không bị hấp thụ vào vật liệu. Điều này cho phép bạn đạt được màu sắc sống động nhất trong hình ảnh khi in trên banner. 

Hình ảnh rõ nét – đây là một điểm khác biệt in UV và in truyền thống. Sử dụng phương pháp in UV trên banner, cho phép bạn in bất kỳ hình ảnh nào với độ rõ nét tối đa.

Mật độ hình ảnh – một thông số đặc biệt như vậy, rất cần thiết cho việc in UV hình ảnh trên biểu ngữ, được lên kế hoạch sử dụng để truyền tải. Đặc biệt là những hình ảnh cần được làm nổi bật, chẳng hạn như hộp đèn. 

công nghệ in uv banner
công nghệ in uv banner

Chất liệu bạt in banner:

Chất lượng của vật liệu được sử dụng phụ thuộc vào thời gian hoạt động của nhà  bạt. Nếu banner được in với mục đích đặt chúng trong các đợt khuyến mãi kéo dài vài tháng, thì các công ty sẽ sử dụng các loại bạt rẻ tiền của Trung Quốc để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, chúng có thể được lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời.

Nếu cần sử dụng quảng cáo trong thời gian dài thì nên in trên bạt 3M, bạt không gân của Mỹ hoặc hàn Quốc. Các loại bạt như vậy được phân biệt bởi độ bền và chất lượng in của chúng, khả năng chịu tải nặng và chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Tuổi thọ của vật liệu chất lượng cao này thường là từ 3-5 năm.

banner khuyến mãi dịp hè
banner khuyến mãi dịp hè

Một số banner có tại Đinh Phan

Banner Winmart
Banner Winmart
Banner Pharmacity
Banner Pharmacity
Banner TTTM
Banner TTTM

Xem thêm các dịch vụ in uv:

5/5 - (3 bình chọn)
Chat Zalo
0947.65.0022