Biển Chỉ Dẫn Trung Tâm Thương Mại – Biển Chỉ Dẫn Tòa Nhà

biển chỉ dẫn

Biển Chỉ Dẫn Trung Tâm Thương MạiBiển Chỉ Dẫn Tòa Nhà

Biển chỉ dẫn trung tâm thương mại là gì?

Biển chỉ dẫn trung tâm thương mại là loại biển với mục đích hướng dẫn và cung cấp những thông tin cần thiết về vị trí trong trung tâm thương mại hay trong tòa nhà. Vì sao phải có những biển chỉ dẫn này? Vì ở những trung tâm thương mại hay tòa nhà có rất nhiều tầng, nhiều gian hàng và khu vực khác nhau. Rất khó để du khách hay những khách hàng mới có thể biết được vị trí của nơi mình cần tới. Chính vì vậy biển chỉ dẫn giúp việc tìm kiếm đường đi, vị trí cần đến nhanh hơn, tiết kiệm thời gian. Và hơn hết là sự thuận tiện và nâng cao chất lượng dịch vụ với khách hàng. Biển chỉ dẫn hay còn gọi là standee chỉ dẫn đều với mục đích cũng cấp những thông tin cần thiết ngay tại điểm đó. Có nhiều loại biển chỉ dẫn khách nhau, bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin cho Quý khách.

Biển chỉ dẫn TTTM
Biển chỉ dẫn TTTM

Các loại biển chỉ dẫn

Biển chỉ dẫn được chia theo công dụng mà chúng mang lại

Biển chỉ dẫn thông tin

Đây là loại biển phổ biến nhất ở hầu hết các trung tâm thương mại, biển có nhiều loại và nhiều thiết kế khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như nội dung và kinh phí để có lựa chọn phù hợp.

Biển chỉ dẫn thông tin có 2 loại chính đó là biển inox cắt lọng nội dung, sáng đèn phần nội dung. Biển này không thay đổi được nội dung, nhưng có ưu điểm là rất chắc chắn. Thường được ứng dụng với những vị trí chỉ hướng và cung cấp thông tin cố định.

Loại thứ 2 còn được gọi là standee với thiết phần nội dung được in backlit film hoặc in uv mica dẫn sáng. Có thể thay đổi nội dung bằng việc thay tấm backlit film và in nội dung mới trên đó. Đây là loại biển được sử dụng nhiều với tính linh hoạt. Biển được thiết kế mỏng với khung viền inox sang trọng đẹp mắt, ánh sáng toàn bộ phần nội dung.

Bển chỉ dẫn trung tâm thương mại backlit film sáng mặt
Bển chỉ dẫn trung tâm thương mại backlit film sáng mặt

Xem thêm: Hồ sơ năng lực Đinh Phan

Gia công Standee
Biển chỉ dẫn inox cắt lọng nội dung

Biển chỉ dẫn màn hình

Loại biển này cũng còn được gọi là standee màn hình led. Biển được thiết kế khung viền bằng tôn hoặc inox sơn. Với hệ khung xương chắc chắn kết hợp với 1 màn hình led có kích thước theo yêu cầu từ 40 – 60 inch. Ưu điểm của standee này là có khả năng chiếu hình ảnh và video linh hoạt. Ngoài ra với những loại màn hình cao cấp hiện nay có thể kết nối wifi và xem youtube trực tuyến như 1 chiếc smartphone.

Standee màn hình led trong TTTM
Standee màn hình led trong TTTM

Biển chỉ dẫn hạ trần

Biển chỉ dẫn hạ trần hay còn gọi là biển hạ trần. Nghe đến tên gọi Quý khách cũng sẽ biết vị trí lắp đặt của loại biển này. Biển với thiết kế treo hạ trần từ trên xuống với mục đích thướng dẫn hướng đi trong những trung tâm thương mại. Loại biển này cũng có nhiều thiết kế khách nhau. Có thể sự dụng chất liệu như hông nhôm mặt nội dung mica in UV, loại hông viền inox cắt lọng. Hoặc loại nội dung được in trên tấm backlit film đều được.

Xem thêm: Biển bảng Landmark 81

Biển hạ trần Landmark 81
Biển hạ trần Landmark 81

Biển chỉ hướng và biển tên đường

Một số loại biển tên đường được Đinh Phan sản xuất và thi công lắp đặt ở các chung cư, trung tâm thương mại. Có 2 loại biển chính đó là biển chỉ đường sáng đèn và không sáng đèn. Loại biển này thường được kết hợp từ nhiều chất liệu khác nhau để có được thiết kế phù hợp nhất. Sản phẩm cần có độ bền cao, chắc chắn vì được lắp đặt ngoài trời.

Biển chỉ hướng và biển tên đường
Biển chỉ hướng và biển tên đường

Báo giá biển chỉ dẫn

Tùy vào thiết kế, số lượng và lựa chọn chất liệu khách nhau mà giá thành sản phẩm thay đổi khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi thông tin dự án đấu thầu. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

Thông tin đấu thầu:

  • SĐT: 0947.65.0022 (Mr. Chiến)
  • Mail: kd3.dinhphan@gmail.com

Xem thêm: Dự án GrandWorld Phú Quốc

Công ty sản xuất và lắp đặt biển chỉ dẫn

Quảng Cáo Đinh Phan là đơn vị sản xuất và thi công nhiều dự án biển chỉ dẫn TTTM có nhiều dự án lớn. Như: Vinhome Grand World Phú Quốc, Vinhome Grand Park quận 9, Landmark 81,… Với lợi thế có đầy đủ máy móc thiết bị cho việc gia công sản xuất và đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành từ Đinh Phan.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

🌐 Website: congtyquangcaogiare.com
🔗 Fanpage: facebook.com/quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.65.0022 (Mr. Chiến)

Biển hạ trần chỉ hướng trung tâm thương mại
Biển hạ trần chỉ hướng trung tâm thương mại
Chữ tên tầng Landmark 81
Chữ tên tầng Landmark 81
Thi công biển tên tầng Landmark 81
Thi công biển tên tầng Landmark 81
Hình ảnh thi công biển Landmark 81
Hình ảnh thi công biển Landmark 81
Standee chỉ hướng
Standee chỉ hướng
Biển chỉ dẫn bên ngoài TTTM1
Biển chỉ dẫn bên ngoài TTTM1
Gia công standee
Gia công standee
Standee chỉ dẫn
Standee chỉ dẫn
Làm biển pylon
Làm biển pylon
Bảng hiệu khách sạn Mặt dựng tấm 3D kim loại
Bảng hiệu khách sạn Mặt dựng tấm 3D kim loại

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Dự án biển chỉ dẫn tòa nhà Vinhome

In UV phẳng

Gia công chữ inox

Gia công chữ mica hút nổi

Giá hộp đèn hút nổi

Dự án Masteri Thảo Điền

Làm chữ tòa nhà

Làm bảng hiệu Spa

5/5 - (7 bình chọn)
Chat Zalo
0947.18.0022