Làm Bảng Hiệu Công Ty

bảng hiệu công ty

LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY

Trong xã hội hiện đại ngày nay, đi đâu ta cũng có thể bắt gặp những bảng hiệu quảng cáo rực rỡ, bắt mắt, giúp chúng ta có thể tìm được mọi địa điểm, nơi chốn cần thiết để phục vụ nhu cầu của con người. Không chỉ vậy, bảng hiệu cũng giúp các công ty, các doanh nghiệp, các cửa hàng, showroom ,… trong việc quảng cáo và tiếp thị.

Bảng hiệu là 1 bảng đồ họa được thực hiện với mục đích trình bày thông tin của 1 đối tượng nào đó một cách công khai, với nhiều cách thức và chất liệu tùy vào mục đích sử dụng.

Bảng hiệu đầu tiên của con người đã được ra đời cách đây hàng ngàn năm về trước, dần dà, nó được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề.

Hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo với nhiều chất liệu và thiết kế khác nhau. Có thể kể đến một số loại biển phổ biến như: Pano quảng cáo ngoài trời, bảng điện tử Led, băng rôn, poster, bảng hiệu Neon, đèn Led, mặt dựng Alu,….

Các công ty, các doanh nghiệp hay các cửa hàng,.. đều rất cần có bảng hiệu.

Bảng hiệu có rất nhiệu tác dụng đối với các công ty

– Làm bảng hiệu là phương pháp đặc biệt hữu hiệu để các công ty quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình, nhất là các doanh nghiệp, công ty nhỏ, không đủ kinh phí để chạy quảng cáo trên TV, Internet.

– Nhằm hiển thị các thông tin cần thiết như thông tin, sản phẩm,… của công ty để khách hàng có thể tìm hiểu dễ dàng.

– Nếu không có bảng hiệu, chắc chắn khách hàng sẽ dễ bỏ qua các công ty, doanh nghiệp, bởi họ không nắm bắt được thông tin của công ty hay doanh nghiệp đó và không có kí ức về các sản phẩm.

– Một bảng hiệu phù hợp,đẹp, lạ mắt sẽ đánh vào thị giác của khách hàng, tăng thêm phần thu hút để lôi kéo khách hàng tới công ty.

– Nếu một bảng hiệu rách nát, khách hàng sẽ rất cân nhắc, và có thể sẽ không tiến vào trong, ngược lại, với một bảng hiệu đẹp mắt, sang trọng, khách hàng sẽ không chần chừ.

– Đặc biệt nhất, vào thời điểm trời tối, những bảng hiệu có hiệu ứng đèn sẽ còn thu hút thêm khách hàng.

Để có thể làm bảng hiệu một cách có hiệu quả cao, các công ty cần chú ý:

– Cung cấp các thông tin về sản phẩm mà khách hàng muốn tìm hiểu

– Thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chủ thể.

– Gợi nhớ, duy trì sự quan hoài của khách hàng, duy trì hình ảnh, tên sản phẩm trong tâm thức của khách hàng.

Sau đây là một số loại bảng hiệu phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp:

– Bảng hiệu chuyển hình Rolling: Đây là loại biển quảng cáo hộp đèn chuyển hình, sử dụng công nghệ cuộn ảnh theo kiểu băng truyền, thể hiện được nhiều nội dung hình ảnh một cách sinh động, liên tục, có thể cùng lúc hiển thị được nhiều hình ảnh sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng. Sử dụng cả trong nhà và ngoài trời,  có thể điều chỉnh thời gian dừng hình ảnh.

– Bảng hiệu chữ nổi Inox: Đây là loại bảng hiệu được làm từ Inox. Inox là kim loại, có bề mặt láng bóng, còn được gọi là thép không gỉ.

– Bảng hiệu Mica: Đây là bảng hiệu được làm từ chất liệu Mica, là nhựa cao cấp, bề mặt bóng mịn, màu sắc đa dạng, được sử dụng rất phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội như giá thành rẻ, chất lượng tốt,..

– Bảng hiệu Alu: Đây là loại bảng hiệu được làm từ chất liệu ALuminium, là một trong những loại bảng hiệu phổ biến hiện nay.

– Bảng hiệu ngoài trời tấm lớn: Bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano,billboard) là một loại hình bảng đặc biệt, có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng lớn, là một trong những hình thức biển hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng

Để có thể làm bảng hiệu dành cho công ty, doanh nghiệp với giá rẻ, chất lượng tốt tại Đăk Lak, vui lòng liên hệ tới hotline: 0902.868.883

Quảng Cáo Đại Phát

Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyện: làm bảng hiệu quảng cáo, làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu công ty, làm bảng hiệu mica, alu, led, hiflex,... Liên hệ: 0905 228 654