Search
Thursday 16 August 2018
  • :
  • :

LÀM BIỂN HỘP ĐÈN 3M – Quảng Cáo Đại Phát

Công Ty Quảng Cáo Đại Phát là một trong những công ty phát triển mạnh nhất về dạng biển hộp đèn 3M hiện nay.

Làm hộp đèn 3M ngân hàng chất lượng, giá tốt

Hộp đèn 3M là một trong những loại Biển chất liệu cao cấp nhất hiện nay dùng để làm bảng hiệu quảng cáo xuyên đèn. Mang lại tính mỹ thuật cao nhất dùng cho cả ban ngày và ban đêm.

Hộp đèn 3M và những ưu điểm

Biển hộp đèn 3m được mọi người ưa chuộng là vì có độ bền của màu sắc rất cao thôngthường từ 10 đến 15 năm. Loại hộp đèn này được nhập khẩu từ mỹ với các dây chuyền sản xuất hiện đại. Ngoài ra, với cường độ của ánh sáng cao hơn các hộp đèn bình thường lên đến 2,8 lần, hộp đèn 3M ngân hàng và những trung tâm thương mại luôn lựa chọn sử dụng. Ngoài ra với kết cấu khung sắt hàn chuyên dụng có khả năng chịu lực tốt.

Công Ty Quả Táo Vàng đã áp dụng sản xuất cho nhiều doanh nghiệp (đặc biệt là các đối tác Ngân Hàng về hình thức biển 3M) và đem lại sự tín nhiệm cũng như sự đánh giá rất cao từ phía Khách hàng.

Vì sao nên chọn Công Ty Quảng Cáo Đại Phát làm hộp đèn 3M ngân hàng?

Bảng hiệu quảng cáo là một phần không thể thiếu cũng như không được thiết kế một cách sơ sài đặc biệt là ở các ngân hàng, các trung tâm thương mại hay các cửa hàng và doanh nghiệp lớn. Sở dĩ bảng hiệu hộp đèn được nhiều đơn vị lựa chọn đó chính là vì đây là một trong những phương thức quảng bá thương hiệu hiệu quả đồng thời khẳng định được sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao tay nghề của mình, Công Ty Quảng Cáo Đại Phát luôn chú trọng đến chất lượng các sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Ngoài ra, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này giúp chúng tôi luôn thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng nhưng không ngừng cập nhật những xu hướng mới để từ đó có thể cùngbạn tạo nên những chiếc bảng hiệu ấn tượng và sang trọng nhất.

Đơn vị thi công bảng hiệu hộp đèn uy tín nhất hiện nay

Hãy liên hệ ngay với Công Ty Quảng Cáo Đại Phát  nếu bạn đang có nhu cầu làm hộp đèn 3m ngân hàngvà tòa nhà. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những giải pháp làm bảng hiệu tốt vàchất lượng với giá thành phải chăng nhất hiện nay. 3M luôn đồng hành cùng bạn để tạonên những bảng hiệu bắt mắt nhất!

Xem thêm các Biển Hiệu 3M Công Ty Quảng Cáo Đại Phát

để có 1 biển hộp đèn 3M ưng ý với giá thành hợp lý nhất.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *