Top 7 Đơn Vị Làm Hộp Đèn Thủ Đức Giá Rẻ

Làm hộp đèn Thủ Đức

Top 7 Đơn Vị Làm Hộp Đèn Thủ Đức Giá Rẻ

Hộp đèn là công cụ quảng cáo hiệu quả đối với những cửa hàng, quán ăn,… Hiện nay, việc lựa chọn được đơn vị làm hộp đèn uy tín, chất lượng nhưng giá thành lại rẻ là một thách thức đối với nhiều người. Trong bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 7 đơn vị chuyên làm hộp đèn Thủ Đức giá rẻuy tín, đáng tin cậy, sản phẩm hộp đèn có tính thẩm mỹ cao.

Công ty DinhPhanAdv

Công ty DinhPhanAdv là một trong số những đơn vị chuyên làm hộp đèn Thủ Đức giá rẻ, uy tín, công ty chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho việc thiết kế/ chỉnh sửa bản vẽ, file in làm hộp đèn, để đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm hộp đèn mica, hộp đèn bạt hiflex,… của quý khách hàng.

Làm hộp đèn Thủ Đức hộp đèn mica khổ lớn
Hộp đèn mica khổ lớn

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ kiến thức trong lĩnh vực làm bảng hiệu hộp đèn, Công ty DinhPhanAdv đảm bảo mọi yêu cầu của quý khách hàng như: Yêu cầu gia công hộp đèn với kích thước lớn, yêu cầu gia công hộp đèn có hình ly trà sữa, hình con mèo,… sẽ được hoàn thành một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Công ty sử dụng những chất liệu làm hộp đèn như: Bạt hiflex, mica, nhôm, inox,… để đảm bảo hộp đèn có sự bền bỉ và tính thẩm mỹ cao.

Hộp đèn mica khổ lớn đẹp
Hộp đèn mica khổ lớn đẹp

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: 260/21 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức – TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0947.85.0022
 • Email: quanlv.dinhphan@gmail.com
 • Website: dinhphanadv.com

Decor Bảng Hiệu

Công ty làm hộp đèn Thủ Đức Decor Bảng Hiệu cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hộp đèn như: Hộp đèn mica hút nổi, hộp đèn mica thổi cầu, hộp đèn hiflex,… với chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt, được hoàn thiện tốt. Công ty sử dụng những chất liệu làm hộp đèn chất lượng, được kiểm tra kỹ càng về chất lượng trước khi nhập về, để đảm bảo có thể tạo ra những sản phẩm hộp đèn có độ bền cao.

Làm hộp đèn Thủ Đức hộp đèn mica in UV
Hộp đèn mica in UV

Bên cạnh đó, công ty có cung cấp dịch vụ đóng kiện và vận chuyển hộp đèn mica, hộp đèn hiflex,… đến tận nơi, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, công sức đi lại cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn nhận gia công hộp đèn mẫu thử nghiệm với chi phí thấp, để quý khách hàng có thể kiểm tra độ hoàn thiện của sản phẩm trước khi làm hộp đèn mẫu chính.

Hộp đèn mica in UV đẹp
Hộp đèn mica in UV đẹp

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, Thủ Đức, HCM
 • SĐT: 0947.18.0022 – Mr. Huy
 • Email: kd4.dinhphan@gmail.com
 • Website: decorbanghieu.com

Công ty Thiết Kế Quảng Cáo Mika

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Công ty Thiết Kế Quảng Cáo Mika đã trở thành một trong số những địa chỉ làm hộp đèn mica Thủ Đức uy tín, đáng tin cậy cho những quý khách hàng có nhu cầu làm sản phẩm hộp đèn có chất lượng cao.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thái độ làm việc tận tâm và được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ như: Tôi nên làm hộp đèn với kích thước nào, tôi nên lựa chọn vật liệu mica nào để làm hộp đèn,… đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa bản vẽ, file in làm hộp đèn mica, hộp đèn bạt hiflex,… đẹp độc đáo.

Hộp đèn mica tròn
Hộp đèn mica tròn

Công ty sử dụng những loại máy móc hiện đại, cùng với tay nghề thành thạo của nhân viên, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm hộp đèn chất lượng và có độ bền cao.

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: 133 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • SĐT: 0961 39 52 89
 • Email: kinhdoanh@mikasg.vn
 • Website: mikasg.vn

Quảng Cáo Giá Rẻ

Công ty Quảng Cáo Giá Rẻ là một trong số những địa chỉ làm hộp đèn mica Thủ Đức đáng tin cậy cho quý khách hàng nào cần làm hộp đèn có tính thẩm mỹ cao, sản phẩm có độ bền tuyệt vời. Công ty chuyên làm hộp đèn mica thổi nổi, hộp đèn bạt hiflex,… với đủ loại kích thước, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, và sử dụng những chất liệu làm hộp đèn tốt như: Bạt hiflex 3M, mica Đài Loan,.. để đảm bảo kết quả sản xuất hộp đèn tốt nhất.

Hộp đèn mica tròn đẹp
Hộp đèn mica tròn đẹp

Xưởng của Công ty làm hộp đèn Thủ Đức Quảng Cáo Giá Rẻ được trang bị đầy đủ những máy móc tiên tiến như: Máy in UV, máy cắt CNC,… cùng với đội ngũ nhân viên sử dụng máy móc thành thục, công ty đảm bảo có thể mang đến cho quý khách những sản phẩm hộp đèn đẹp mắt, có chất lượng và tính bền bỉ cao.

Hộp đèn mica hình chữ nhật
Hộp đèn mica hình chữ nhật

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP Thủ Đức, TPHCM
 • SĐT: 0947.65.0022 – Mr. Chiến
 • Email: kd3.dinhphan@gmail.com
 • Website: congtyquangcaogiare.com

Công ty Quảng Cáo Đại Nghĩa

Công ty Quảng Cáo Đại Nghĩa sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế, kỹ thuật chuyên nghiệp, có thái độ làm việc nhiệt tình và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng như: Hỗ trợ tư vấn về dịch vụ làm hộp đèn, hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa bản vẽ, file in làm hộp đèn mica, hộp đèn bạt hiflex,… hỗ trợ gia công hộp đèn theo kích thước, hình dáng mà quý khách yêu cầu.

Công ty cam kết sẽ cung cấp cho quý khách bảng giá làm hộp đèn có tính cạnh tranh trên thị trường, đồng thời sản phẩm hộp đèn được sản xuất tại công ty sẽ có chất lượng tốt và độ bền cao. Bên cạnh đó, nếu quý khách không tiện đến xưởng để nhận hộp đèn, Công ty làm hộp đèn Thủ Đức Quảng Cáo Đại Nghĩa sẽ đóng kiện, giao sản phẩm đến tận tay quý khách.

Hộp đèn mica tròn
Hộp đèn mica tròn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 989 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0789 288 996
 • Email: dainghiaquangcao@gmail.com
 • Website: quangcaodainghia.com

Quảng Cáo Đinh Phan

Quảng Cáo Đinh Phan là một trong số những đơn vị chuyên làm hộp đèn mica Thủ Đức có giá thành phải chăng, sản phẩm hộp đèn có độ bền tốt. Công ty cung cấp dịch vụ đóng kiện, vận chuyển và lắp đặt hộp đèn đến tận vị trí mà quý khách yêu cầu như: Lắp đặt hộp đèn ở mặt hông tòa nhà, lắp đặt hộp đèn ở mặt tiền tòa nhà,…

Hộp đèn mica hình chữ nhật
Hộp đèn mica hình chữ nhật

Công ty sở hữu xưởng sản xuất rộng lớn, xưởng được trang bị đầy đủ những máy móc hiện đại như: Máy cắt laser, máy cắt CNC, máy in UV,… đảm bảo có thể cho ra đời những sản phẩm hộp đèn mica thổi cầu, hộp đèn mica hút nổi,… có chất lượng cao. Bên cạnh đó, nhân viên kinh doanh tại công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tư vấn về những chất liệu, kích thước làm hộp đèn,… phù hợp, để quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Hộp đèn mica tròn
Hộp đèn mica tròn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP Thủ Đức
 • SĐT: 0947.85.0022 – Mr. Quân
 • Email: quanlv.dinhphan@gmail.com
 • Website: dinhphanadvertising.com

Công ty Quảng Cáo Nhất

Công ty làm hộp đèn quảng cáo Thủ Đức Quảng Cáo Nhất là một trong số những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế và gia công hộp đèn quảng cáo. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hộp đèn bạt hiflex, hộp đèn siêu mỏng,… có vẻ ngoài đẹp đẳng cấp, đồng thời hộp đèn có độ bền tuyệt vời.

Trường hợp nếu quý khách đặt gia công hộp đèn có kích thước lớn, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến vị trí treo hộp đèn để đo đạc, và tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp thiết kế, thi công bảng hiệu phù hợp với ngân sách. Công ty Quảng Cáo Nhất cam kết sẽ sản xuất hộp đèn đúng tiến độ, đồng thời có cung cấp chính sách bảo hành, vận chuyển hộp đèn đến tận nơi.

Làm hộp đèn Thủ Đức hộp đèn mica tròn đẹp
Hộp đèn mica tròn đẹp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, P.Trường Thọ, Tp.Thủ Đức, HCM
 • SĐT: 078 621 5486
 • Website: quangcaonhat.com

Kết Luận

Bài viết trên đã thông tin đến bạn đọc về top 7 đơn vị làm hộp đèn Thủ Đức giá rẻ, sản phẩm hộp đèn có vẻ ngoài đẹp mắt. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn tìm được đơn vị chuyên làm hộp đèn mica, hộp đèn bạt hiflex,… phù hợp.

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Hộp Đèn Logo

Hộp Đèn Mica Tròn

Hộp Đèn Mica Vuông

Hộp Đèn Mica Hút Nổi

Hộp Đèn Siêu Mỏng

Biển Led Ma Trận

Biển Quảng Cáo Led Vẫy

Hộp Đèn 3M In UV

Hộp Đèn Bạt Không Gân In UV

Bảng Hiệu Mica

Bảng Hiệu Chữ Nổi

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo
0947.18.0022