Tải Sách Tội Ác Và Hình Phạt PDF

Tải Sách Tội Ác Và Hình Phạt PDF

Tải Sách Tội Ác Và Hình Phạt PDF

Tội ác và hình phạt là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Fyodor Mikhailovich Dostoevsky, được xuất bản lần đầu năm 1866. Cuốn sách là một câu chuyện về tội ác và sự trừng phạt mang đậm tính triết học sâu sắc, khắc hoạ chi tiết nhất bản chất của con người và xã hội.

Tải Sách Tội Ác Và Hình Phạt PDF
Tải Sách Tội Ác Và Hình Phạt PDF

Nội dung tiêu biểu của sách

 • Cuốn sách tội ác và trừng phạt xoay quanh nhân vật Raskolnikov, một cựu sinh viên nghèo khó ở St. Petersburg. Raskolnikov có một suy nghĩ về những con người phi thường có quyền vượt qua các quy tắc đạo đức và pháp luật để thực hiện những hành động lớn lao.
 • Raskolnikov trong hoàn cảnh tuyệt vọng và túng thiếu, nảy ra một ý tưởng giết bà chủ tiệm cầm đồ Alyona Ivanovna để cướp tài sản.
 • Tiếp đến anh ta giết luôn em gái của bà là Lizaveta, vì cô tình cờ trở về nhà và phát hiện hành vi của anh.
 • Anh bị thu hút bởi lòng tốt và sự hy sinh của Sonia Marmeladov và bắt đầu cảm thấy sự an ủi trong tình bạn đối với cô.
 • Porfiry bắt đầu nghi ngờ Raskolnikov và tìm cách làm cho anh thừa nhận tội ác.
 • Raskolnikov dần dần đối diện với sự thật và nhận ra suy nghĩ về con người phi thường của anh là sai lầm. Cuối cùng, anh quyết định thú nhận tội ác với Sonia và với Porfiry.
Tải Sách Tội Ác Và Hình Phạt PDF
Tải Sách Tội Ác Và Hình Phạt PDF

Vì sao bạn phải đọc cuốn sách này?

 • Dostoevsky là bậc thầy về phân tích tâm lý. Ông tạo ra các nhân vật phức tạp với nội tâm sâu sắc là Raskolnikov. Giúp độc giả khám phá tâm lý về những xung đột nội tâm, cảm giác tội lỗi và sự chuộc tội của nhân vật.
 • Cuốn sách đặt ra nhiều câu hỏi ở phương diện đạo đức đáng để suy ngẫm.
 • Giúp người đọc tăng thêm hiểu biết về cuộc sống, văn hóa và các vấn đề xã hội ở Nga trong thế kỷ 19. Mang lại một góc nhìn lịch sử và xã hội thú vị.
 • Câu chuyện trong sách giúp độc giả phát triển khả năng đồng cảm và thấu hiểu người khác, hiểu rõ về những khó khăn và nỗi đau mà một người có thể trải qua.
 • Cuốn sách mang đến nhiều bài học quý giá về sự hối cải, lòng nhân ái và sự tha thứ. Những bài học này có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, giúp người đọc sống tốt hơn và ý thức hơn về hành động của mình.
Tải Sách Tội Ác Và Hình Phạt PDF
Tải Sách Tội Ác Và Hình Phạt PDF

Tải Sách Tội Ác Và Hình Phạt PDF

Tội ác và trừng phạt của Fyodor Mikhailovich Dostoevsky là một tác phẩm kinh điển trong văn học thế giới với sự xây dựng nội tâm tâm lí nhân vật sắc sảo, đậm tính triết học sâu sắc.

Cuốn sách mang lại nhiều lợi ích, giúp người đọc hiểu biết về xã hội Nga thế kỷ 19. Ngoài ra, còn nâng cao khả năng cảm nhận văn chương, phát triển khả năng đồng cảm, thấu hiểu và học được những bài học quý giá về cuộc sống.

 

Ấn vào link bên dưới để tải và đọc sách ngay:

TẢI XUỐNG TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Tải Sách Bàn Về Tự Do PDF

Tải Sách Tôi Tự Học

Nhà Giả Kim pdf

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo
0947.18.0022