Thi Công Màn Hình Led Trọn Gói Giá Rẻ

màn hình led tròn ngoài trời

Thi Công Màn Hình Led Trọn Gói Giá Rẻ

Trong những năm gần đây, các loại màn hình LED đã phát triển nhanh chóng, chủ yếu là do nhiều ưu điểm của chúng như độ sáng cao, điện áp chuyển tiếp thấp, tiêu thụ điện năng thấp, dễ dàng lắp đặt trên quy mô lớn, tuổi thọ cao, chống va đập và hiệu suất ổn định. Thi công màn hình LED có thể được chia thành nhiều loại, dựa trên ứng dụng, hình dạng và kích thước của chúng.

 

thi công màn hình led
thi công màn hình led

Các loại màn hình LED màn hình

màn hình LED là một phương tiện phổ biến để thực hiện các quảng cáo thương mại và các loại thông tin khác nhau cho công chúng. Chúng cung cấp khả năng hiển thị cao và có thể dễ dàng cố định trên các loại cấu trúc khác nhau như tòa nhà, bảng tích trữ, cửa sổ cửa hàng, v.v.

Màn hình trong nhà và ngoài trời:

Đối với môi trường trong nhà, độ sáng màn hình yêu cầu ở mức vừa phải. Vì những màn hình như vậy sẽ được nhìn từ gần nên chúng có góc nhìn rộng. Chúng cũng nhẹ và có mật độ chiếu sáng cao. Đối với màn hình ngoài trời, mật độ điểm tương đối thưa và yêu cầu về độ sáng khác nhau vì điều kiện xem thay đổi vào ban đêm và ban ngày. Ngoài ra, những màn hình này cần được nhìn thấy từ một khoảng cách xa hơn. Tủ trưng bày phải có khả năng chống chọi với các điều kiện môi trường như gió, mưa, sét, v.v.

màn hình led ngoài trời
màn hình led ngoài trời
màn hình led trong nhà
màn hình led trong nhà

Các hình dạng khác nhau của màn hình LED ngoài trời 

LED hiện nay có rất nhiều loại, hình dạng và kích thước khác nhau. Đây là kết quả trực tiếp của những cải tiến to lớn mà chúng ta đã thấy trong công nghệ bán dẫn trong những năm gần đây. Đèn LED hiện đại cung cấp khả năng chiếu sáng tốt hơn, tuổi thọ lâu hơn và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Tuy nhiên, với rất nhiều loại đèn LED để lựa chọn, việc lựa chọn đôi khi có thể trở nên khó khăn.

Màn hình LED ngoài trời dạng trụ đứng:

Chúng bao gồm ba phần chính – phần cấu tạo đế dưới lòng đất, cột thép và màn hình LED được cố định trên khung. Trụ cột phải đủ vững chắc để chịu được trọng lượng của toàn bộ màn hình LED. Vì vậy, số lượng trụ, kích thước và độ dày của chúng khác nhau để lắp đặt khác nhau, tùy thuộc vào kích thước của màn hình LED.

màn hình led trụ đứng
màn hình led trụ đứng

Màn hình LED ngoài trời cố định gắn trên tường và trên đỉnh tòa nhà:

Những màn hình này được lắp vào tòa nhà và được bao phủ bởi một tấm nhôm composite trên chu vi của tủ chống thấm. Các màn hình này được sử dụng khi thông điệp mà chúng mang theo yêu cầu phủ sóng rộng; vì vậy chúng thường có kích thước phù hợp để lắp trên nóc các tòa nhà.

màn hình led gắn trực tiếp trên toà nhà
màn hình led gắn trực tiếp trên toà nhà

Bảng hiển thị LED cong ngoài trời:

Các bảng hiển thị này được thiết kế theo hình dạng của tòa nhà. Màn hình LED cong bên trong dành cho lượng khán giả nhỏ hơn, trong khi màn hình LED cong bên ngoài dành cho trải nghiệm xem của nhiều khán giả hơn. Màn hình thứ hai tốt hơn màn hình phẳng vì góc nhìn rộng, có thể được nhìn thấy từ nhiều hướng. Màn hình LED cong cần tủ màn hình LED cong và mô-đun màn hình LED góc.

màn hình led cong ngoài trời
màn hình led cong ngoài trời

Màn hình LED hai mặt và ba mặt ngoài trời:

Những màn hình này chủ yếu được sử dụng trên đường phố, đường công cộng hoặc đường cao tốc. Trong màn hình hai mặt, những người đến gần từ hai hướng có thể xem quảng cáo hiển thị trên cả hai mặt của màn hình LED. Màn hình LED ba mặt ngoài trời thường được sử dụng ở các ngã tư để có thể quan sát từ bốn hướng.

màn hình led 2 mặt 3 mặt ngoài trời
màn hình led 2 mặt 3 mặt ngoài trời

Màn hình LED tròn ngoài trời:

Đây là những màn hình LED sáng tạo sử dụng một mô-đun tùy chỉnh để lắp ráp các hình dạng độc đáo. Màn hình LED tròn ngoài trời có thể được sử dụng trong một số cửa sổ hiển thị để phát quảng cáo đa phương tiện mà khán giả có thể xem 360 °.

màn hình led tròn ngoài trời
màn hình led tròn ngoài trời

Thi công màn hình Led trọn gói, giá rẻ:

Được biết đến với việc sản xuất, gia công, cung cấp và kinh doanh các loại màn hình Led chất lượng cao. Quảng cáo Đinh Phan sử dụng máy móc tiên tiến và hiện đại, công ty chúng tôi sản xuất các bộ chữ và màn hình Led luôn tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định của ngành.

Tất cả các màn hình Led  của chúng tôi đều được thi công và lắp đặt với giá cả phải chăng trên toàn quốc. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá làm màn hình led trọn gói: Quảng Cáo Đinh Phan 

🌐 Website: congtyquangcaogiare.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ VP: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.65.0022 (Mr. Chiến)

Xem thêm các sản phẩm màn hình led

Trả lời

Chat Zalo
0947.65.0022