10 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Việt Nam

10 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Việt Nam

Do nhu cầu học tiếng Anh ngày càng phổ biến và nhu cầu học tiếng Anh tăng cao , số lượng trung tâm tiếng Anh trên khắp Việt Nam phát triển nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm một cơ sở dạy tiếng Anh chất lượng cao thì hãy tham khảo ngay 10 trung tâm tiếng Anh này nhé.

Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ (VUS)

 • VUS đảm nhận sứ mệnh trang bị tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam, cung cấp cho các em sự tự tin và năng lực cần thiết để hội nhập vào nền giáo dục thế giới. Các khóa học của trường bao gồm tiếng Anh cho trẻ em từ 4-6 tuổi và 6-11 tuổi, tiếng Anh cho các nhà lãnh đạo trẻ từ 11-15 tuổi đến Luyện thi quốc tế cho người học trên 15 tuổi, tiếng Anh tương tác cho học sinh từ 18-22 tuổi cũ.
 • Kể từ khi thành lập, hàng triệu học viên đã đăng ký tham gia các khóa học khác nhau của VUS. Tổng số người nhận chứng chỉ quốc tế là 10.000 người mỗi năm. VUS có hơn 1.350 giáo viên và trợ giảng trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm. VUS có các cơ sở tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương & Biên Hòa.

Địa chỉ: Trụ sở chính: Lầu 9, 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐT: (028) 39259899

Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ (VUS)
Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ (VUS)

Apollo Education and Training

 • Được thành lập vào năm 1995, Apollo là trường đào tạo và giáo dục tiếng Anh hoàn toàn do nước ngoài sở hữu đầu tiên tại Việt Nam. Đây là thành viên của Tổ chức Quốc tế Ngôi nhà Thế giới, một mạng lưới các trường ngoại ngữ toàn cầu được thành lập và đáng tin cậy.
 • Với 27 trung tâm đặt tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bắc Ninh và Hải Phòng, Apollo cung cấp các chương trình và dịch vụ giáo dục đa dạng, bao gồm: Tiếng Anh cho Trẻ nhỏ (3-16 tuổi), Tiếng Anh cho Người lớn, Tiếng Anh Giao tiếp Doanh nghiệp, IELTS & TOEIC 500+ và Tiếng Anh Doanh nghiệp.
 • Apollo Vietnam là trung tâm tiếng Anh uy tín với 100% giáo viên nước ngoài sở hữu chứng chỉ CELTA. Với khẩu hiệu “Nơi điều tốt nhất trở nên tốt hơn”, Apollo luôn nỗ lực không ngừng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ giảng dạy tiếng Anh số một.

Địa chỉ : 58 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐT: (028) 73070888

Apollo Education and Training
Apollo Education and Training

Wall Street English (WSE)

 • Mọi người sinh ra đều có một ước mơ. Tại Wall Street English (WSE), người học sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết để đạt được ước mơ của mình.
 • WSE điều chỉnh các khóa học để đáp ứng nhu cầu của người học, cho dù họ mới bắt đầu hay nâng cao. Học viên sẽ có thể đạt được điểm IELTS mong muốn và giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự tin.
 • Giáo viên tại WSE đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính thức bao gồm Mỹ, Anh, Canada và Úc. Họ được đào tạo bài bản với chứng chỉ TESOL / CELTA được quốc tế công nhận. Sinh viên tại WSE học trong một lớp nhỏ gồm 4-5 người học cùng trình độ với họ. Họ cũng có thể tham gia Cộng đồng Trực tuyến Toàn cầu, nơi giúp họ kết nối, chia sẻ kinh nghiệm học tập với những người học toàn cầu của WSE.

Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐT : (028) 62883566

Wall Street English (WSE)
Wall Street English (WSE)

Hội đồng Anh

 • Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế của Vương quốc Anh về các mối quan hệ văn hóa và cơ hội giáo dục. Hội đồng Anh đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993.
 • Hội đồng Anh có các cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi năm, trường thu hút 8000 người học, được giảng dạy bởi 100 giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp. Các phòng học của trường rộng rãi, sáng sủa và được trang bị công nghệ mới nhất, chẳng hạn như bảng tương tác và máy chiếu.
 • Là các chuyên gia tiếng Anh trên thế giới, Hội đồng Anh giúp người học thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh. Nó cung cấp một loạt các khóa học để đáp ứng trình độ tiếng Anh hiện tại, sở thích và lịch trình của người học. Học sinh học tiếng Anh bằng cách tham gia các bài học trực tiếp tại các trung tâm giảng dạy của chúng tôi hoặc tại nhà thông qua các khóa học và công cụ học tập trực tuyến của nó. Người học cũng có thể chứng minh sự tiến bộ của mình thông qua các bài kiểm tra trình độ được quốc tế công nhận.

Địa chỉ:

Hà Nội : Văn phòng và trung tâm dạy học: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ

Hồ Chí Minh : Văn phòng và trung tâm dạy học: 25 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1.

ĐT: (+84) 18001299

Hội đồng Anh
Hội đồng Anh

ACET Việt Nam

 • ACET Việt Nam được thành lập vào năm 2002 bởi IDP Education. Nó cung cấp các khóa học tiếng Anh trong một loạt các lĩnh vực khác nhau bao gồm tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS. 
 • ACET hiện có 5 trung tâm tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Các phòng học của trường được duy trì theo tiêu chuẩn quốc tế và được trang bị cơ sở vật chất hiện đại bao gồm máy chiếu trên cao, máy chiếu LCD, máy tính xách tay, TV và đầu đĩa DVD. Tất cả các giáo viên tại ACET đều có trình độ và kinh nghiệm, đã giúp hàng nghìn học sinh Việt Nam nâng cao trình độ tiếng Anh và kỹ năng học tập thành công.
 • Tất cả các trung tâm ACET đều đã nhận được sự công nhận từ NEAS International, chương trình đảm bảo chất lượng đào tạo Anh ngữ của Úc.

Địa chỉ nhà:

Hồ Chí Minh : 187 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3

ĐT : (028) 39326202

Hà Nội: 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình

ĐT: (024) 3732 5303

ACET Việt Nam
ACET Việt Nam

Học viện Hoa Kỳ Việt Nam (AMA)

 • Học viện Hoa Kỳ Việt Nam (AMA) là một công ty giáo dục và đào tạo Anh ngữ. Năm 2010, Cleverlearn Việt Nam mua lại Cleverlearn Việt Nam và hiện mở rộng đến hơn 20 cơ sở trên khắp Việt Nam.
 • AMA cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh, từ tiếng Anh tổng quát và các khóa học nói và nghe, đến luyện thi TOEFL iBT, IELTS và TOEIC. Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học giúp sinh viên nâng cao các kỹ năng như gửi email, thuyết trình, đàm phán… cũng như các khóa học tiếng Anh thương mại.
 • AMA bao gồm một mạng lưới gần 350 giáo viên tiếng Anh là người bản ngữ, những người luôn tận tâm mang đến cho người học chất lượng đào tạo tiếng Anh cao nhất, bất kể trình độ hay tham vọng của học viên.

Địa chỉ: 47-49 Trương Định, P.7, Q.3, TP.HCM.

ĐT : (028) 73069966

Học viện Hoa Kỳ Việt Nam (AMA)
Học viện Hoa Kỳ Việt Nam (AMA)

Trung tâm Anh ngữ GLN

 • Kể từ khi thành lập vào năm 2008, GLN đã trở thành một trong những trung tâm giảng dạy ESL nổi tiếng nhất, đặc biệt là đào tạo IELTS. GLN đã và đang nỗ lực để đạt được sứ mệnh xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện nhằm giúp học sinh ESL rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, cũng như nâng cao sự tự tin của học sinh để hòa nhập vào cộng đồng toàn cầu. Nó có 5 chi nhánh tại Hà Nội và 1 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • GLN áp dụng mô hình học tập tinh tế với số lượng người học giới hạn trong mỗi khóa học để tăng cường sự tương tác giữa học sinh và giáo viên, do đó nâng cao hiệu suất của họ. Tất cả các giáo viên tại GLN đều là những người nói tiếng Anh bản ngữ, được cấp chứng chỉ TESOL (Dạy tiếng Anh cho Người nói các Ngôn ngữ Khác) và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Sau 9 năm hoạt động, Trung tâm Anh ngữ GLN đã được vinh danh bởi nhiều hiệp hội và tổ chức uy tín như: Chứng nhận Bureau Veritas, Hội đồng Anh, IDP Education, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam…

Địa chỉ nhà:

Hà Nội : Tầng 1 & 8, 33 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm

ĐT: (024) 39364322

Hồ Chí Minh: JOLO 62 Võ Văn Tần, P.6, Q.3

ĐT : (028) 39308959

Trung tâm Anh ngữ GLN
Trung tâm Anh ngữ GLN

Nhóm Giáo dục Quốc tế (IEG)

 • Tập đoàn Giáo dục Quốc tế (IEG) cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cho các học viên nhỏ tuổi để họ có thể vượt qua sự mong đợi của một thế giới ngày càng phát triển và đòi hỏi cao. Nó hoạt động như một trường ngoại ngữ phong cách nước ngoài, cung cấp một đội ngũ giảng viên được tín nhiệm và chứng nhận và 100% giáo viên nước ngoài.
 • IEG cung cấp các khóa học đa dạng từ tiếng Anh quốc tế, giáo dục doanh nghiệp, tiếng Anh nhà hàng khách sạn, iKids Education, One on One Education đến các chương trình IELTS và TOEIC. Tại IEG, chương trình giảng dạy có sự kết hợp giữa phương pháp giảng dạy hiện đại và công nghệ internet và truyền thông toàn cầu, giúp nâng cao trải nghiệm học tập của sinh viên. Các trung tâm tài nguyên trực tuyến của IEG bao gồm mọi thứ mà sinh viên sẽ cần để tham gia, hiểu và giao tiếp hiệu quả với người nói tiếng Anh bản ngữ.

Địa chỉ : 503 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10

Hotline : 083.862.0077 / 083.862.0088

Nhóm Giáo dục Quốc tế (IEG)
Nhóm Giáo dục Quốc tế (IEG)

Get IELTS

 • Get IELTS phục vụ nhu cầu tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất của rất nhiều học viên Việt Nam. Nó cung cấp các lớp học quy mô nhỏ với mỗi lớp học có thể chứa tối đa 8 học sinh. Điều này giúp sinh viên có nhiều cơ hội tương tác với bạn học và giáo viên hơn, do đó đảm bảo trải nghiệm học tập thoải mái nhất. Học sinh cũng có thể tham gia một kỳ thi IELTS thử để đánh giá trình độ tiếng Anh của mình.
 • Get IELTS tự hào giới thiệu những thành viên giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, từng sinh sống hoặc học tập ở nước ngoài. Tất cả đều đạt điểm IELTS cốt lõi tối thiểu 8. Ví dụ như anh Tùng Nguyễn đã có nhiều năm làm việc và sinh sống tại Singapore. Ông đã có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại Bộ Ngoại giao. Ông đã dạy 20 học sinh có vốn tiếng Anh rất hạn chế đạt điểm 7 trong kỳ thi IELTS của họ. Một giáo viên khác là thầy Minh Nguyễn, tốt nghiệp Đại học Texas tại Dallas. Anh ấy đã đạt 110/120 iBT và làm thông dịch viên cho SMEDEC, QUATEST. Ông cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia như JICA, KOICA và Ubion…

Địa chỉ: 9 Nguyễn Sơn, Q. Tân Phú

ĐT: (028) 71081000

Get IELTS
Get IELTS

Trung tâm Anh ngữ ILA

 • Trung tâm Anh ngữ ILA hoạt động với mục đích trang bị kiến ​​thức và kỹ năng để học viên trở thành công dân toàn cầu. Học viên sau khi hoàn thành các khóa học tại ILA sẽ trở nên tự tin hơn, thích nghi và có thể giao tiếp hiệu quả với các nền văn hóa và cộng đồng trên thế giới. Hơn nữa, họ sẽ sẵn sàng đối mặt với những thách thức và thay đổi của thế giới theo hướng tích cực và cởi mở.
 • ILA không chỉ tập trung vào tiếng Anh mà còn cung cấp cho người học các kỹ năng “ngoài tiếng Anh” như: Sáng tạo, Tư duy phản biện, Giao tiếp, Hợp tác, Hợp tác, Phản ánh bản thân và Kỹ năng đọc viết kỹ thuật số.
 • ILA có 17 năm chuyên môn và kinh nghiệm với hơn 500 giáo viên nước ngoài, 40.000 học viên năm ngoái và 250.000 học viên cũ tại 34 trung tâm tại 7 thành phố.

Địa chỉ : 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

ĐT: (028) 3521 8788

Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA

Xem thêm:

Làm bảng hiệu trung tâm tiếng anh

Làm bảng hiệu tiệm vàng

Làm bảng hiệu trường học

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo
0947.18.0022