10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em

10 ứng dụng học tiếng Anh

10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Trong xã hội hiện nay, tiếng anh đã đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giao thoa cả về kinh tế, văn hoá và xã hội của con người. Nắm bắt những xu thế ấy, các ứng dụng tiếng anh đã ra đời với mong muốn ươm mầm những tài năng mới. Cùng điểm qua 10 ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em qua bài viết dưới đây.

LinguaLeo  

Ứng dụng LinguaLeo cho phép bạn học tiếng Anh một cách vui vẻ. Rất nhiều bài tập thú vị để luyện đọc, nghe hiểu, học và ghi nhớ từ mới. Tất cả đều có sự trợ giúp của Leo the lion cub. Để chuyển từ cấp độ này sang cấp độ khác, bạn cần kiếm được một số điểm nhất định. Nó là niềm vui và thường được trẻ em thích – một động lực để chúng tiến bộ trong học tập.

  • Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các phần, ngoại trừ các khóa học chuyên biệt riêng lẻ. Một số khóa học (theo sự lựa chọn của nhà phát triển) sẽ được bao gồm trong quyền truy cập cao cấp của bạn. Nhưng phần còn lại sẽ phải được mua riêng. Đúng, có một điểm cộng – vì vậy bạn chắc chắn sẽ chọn chính xác những gì bạn cần.

Ví dụ, có một khóa học “Tiếng Anh cho trẻ nhỏ”. Trong đó trẻ em được yêu cầu học bảng chữ cái và ghi nhớ các từ cơ bản và câu đơn giản về gia đình cũng như cảm giác và cảm giác của chúng.

ứng dụng học tiếng anh
ứng dụng học tiếng anh

Ứng dụng học tiếng anh babilala

Trang web thường có các chương trình giảm giá dành riêng cho các ngày khác nhau. Vì vậy sẽ có cơ hội tiết kiệm tiền – đăng ký nhận bản tin và bạn sẽ có thể tìm hiểu về các đợt giảm giá.

  • Benny the Elephant giúp trẻ em học màu sắc, số lượng, quần áo, trái cây và thức ăn, các con vật được gọi bằng tiếng Anh, cách gọi các thành viên trong gia đình đúng cách và cách chào hỏi. Hình ảnh dễ thương, phát âm đúng các từ, 14 chủ đề (số, màu sắc, lời chào, gia đình, thực phẩm, trái cây, động vật, đồ chơi, ngôi nhà, quần áo, cơ thể, phương tiện giao thông, thiên nhiên, món ăn) và các trò chơi vui nhộn.
  • Trong ứng dụng này, các nhà phát triển cho trẻ em cơ hội để giúp đỡ các anh hùng của trò chơi. Và điều này gây ra thêm sự quan tâm và động cơ để tiếp tục.

Trong chủ đề “Lời chào”, đứa trẻ đang chờ đợi một số cuộc đối thoại với sự tham gia của chú voi Benny, và các chủ đề còn lại được xây dựng theo một mẫu. Mỗi phần có bốn cửa sổ: trong phần đầu tiên, học và nghe các từ và ghi nhớ chính tả được cung cấp, và phần còn lại, trẻ phải trải qua một trò chơi nhỏ để ghi nhớ tốt hơn các tài liệu được đề cập.

ứng dụng học tiếng anh babilala
ứng dụng học tiếng anh babilala

Ứng dụng tiếng anh vui nhộn 

/ 3-8 tuổi

Ở đây, một chú mèo dễ thương đóng vai trò như một trợ thủ trong việc huấn luyện. Mỗi bài học bao gồm 6 trò chơi, bạn có thể học tên tiếng Anh của các con số, hành động, bộ phận cơ thể, động vật biển, quần áo, phương tiện, v.v. Nhân tiện, cùng một con mèo giúp học tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung trong các ứng dụng khác của cùng một nhà phát triển.

Tính năng – các từ được lồng tiếng bởi giọng nam và nữ với cách phát âm của Mỹ và Anh. Điều này giúp trẻ học cách lắng nghe sự khác biệt trong cách phát âm và tự tái tạo các giọng khác nhau.

Một phần thưởng bổ sung trong trò chơi là nhạc nền, hiệu ứng âm thanh và bài hát dễ chịu. Hình ảnh tươi sáng và hình ảnh rõ ràng sẽ thu hút sự chú ý của bé, và hình ảnh minh họa cho các từ sẽ giúp bé ghi nhớ tốt hơn.

Ứng dụng vui nhộn
Ứng dụng vui nhộn

VOA Learning English

 /3-8 năm

Bạn có thể học bảng chữ cái và thực hành các động từ chính xác trong trò chơi. Các trò chơi khá đơn giản, nhưng chúng bao gồm nhiệm vụ ghi nhớ động từ và ghi nhớ bảng chữ cái. Để làm cho các trò chơi trở nên thú vị hơn, các nhà phát triển đã đưa ra một hệ thống tính điểm, khi điểm được trao cho câu trả lời đúng, điểm sẽ bị loại bỏ cho câu trả lời sai và nếu bạn cần gợi ý, bạn sẽ phải “trả tiền” với số điểm kiếm được.

Chọn bản dịch chính xác cho động từ được đề xuất; true -false – đứa trẻ xác định liệu trò chơi có cung cấp cho nó bản dịch chính xác của động từ hay không; khảm – trên sân chơi có các động từ tiếng Anh và bản dịch tiếng Nga, đứa trẻ cần kết nối chúng theo từng cặp; viết – sử dụng bàn phím, viết bằng tiếng Anh động từ hiển thị trên màn hình bằng tiếng Nga; cách phát âm – nghe động từ được nói , hiểu từ đó là gì và tìm biến thể chính xác trong các biến thể được đề xuất của động từ tiếng Nga.

Các trò chơi này có thể được hoàn thành ở 3 mức độ khó – những mức độ nhỏ nhất nên bắt đầu với mức độ dễ, sau đó dần dần phức tạp hóa các nhiệm vụ.

VOA Learning English
VOA Learning English

Ứng dụng  tiếng Anh cho trẻ em của PMG   

 4-12 tuổi

Các tác giả đã quyết định tập trung vào ngữ pháp và tạo ra các bài học cho phép bạn học các quy tắc ngữ pháp cơ bản một cách vui tươi và bổ sung vốn từ vựng của bạn. Để làm cho việc học tập trở nên thú vị hơn, đối với các nhiệm vụ đã hoàn thành, trẻ em sẽ nhận được tiền xu, có thể dùng để mua các trò chơi được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Điều này khuyến khích học sinh làm bài để đạt điểm cao nhất – sau cùng, điểm càng cao, càng nhiều tiền. Và đảm bảo tính thường xuyên của việc luyện tập – bó “bài – trò” để các em quay lại học nhiều lần.

Ứng dụng được lồng tiếng bởi người bản ngữ nên trẻ sẽ hình thành cách phát âm chuẩn ngay từ đầu. Các bài học được sắp xếp theo chủ đề, nếu có gì sai với nhiệm vụ, trẻ sẽ có thể sử dụng gợi ý.

PMG
PMG

Lingo Arcade  

/4+

Ứng dụng này bao gồm 4 trò chơi, trong đó trẻ học hơn 3000 từ và cách diễn đạt bằng tiếng Anh. Để giúp học sinh ghi nhớ dễ dàng hơn, các nhà phát triển đã chọn 3.000 bức ảnh minh họa các từ và tình huống được đề xuất để học.

Để sự quan tâm đến trò chơi không bị phai nhạt, các nhà phát triển đã tạo ra hơn 150 cấp độ trong trò chơi và tiếp tục đưa ra những cấp độ mới. Nếu việc luân phiên tham gia các lớp học trên điện thoại và máy tính bảng của bạn thuận tiện hơn, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó – tiến trình được đồng bộ hóa tự động.

Đặc điểm chính là bé sẽ ghi nhớ những từ gắn với hình ảnh. Sự liên kết tinh thần ổn định như vậy giúp việc ghi nhớ dễ dàng hơn và trong tương lai sẽ cho phép bạn nhanh chóng nhớ lại từ hoặc cách diễn đạt phù hợp – khi bạn nhìn vào đồ vật hoặc tình huống tương ứng, phiên bản tiếng Anh sẽ tự hiện lên trong trí nhớ của bạn.

Lingo
Lingo

Monkey Junior : học đọc  

/3 – 6

Có các ứng dụng dành cho nhà phát triển tương tự để học tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc, Pháp và Việt Nam. Các chương trình dạy các ngôn ngữ khác đang được chuẩn bị.

  • Những người tạo ra Monkey Junior tập trung vào khả năng đọc bằng tiếng Anh. Chương trình học được chia thành ba cấp độ đọc: dễ, trung cấp và nâng cao. Các bài học dài khoảng 10 phút và mỗi bài bao gồm các phần trò chơi, các đoạn đọc, từ vựng ghi nhớ và các câu đố.
  • Chương trình sử dụng hình ảnh, âm thanh và tương tác với màn hình thông qua cảm ứng, cho phép bạn thu hút trẻ. Để minh họa các từ và câu, các nhà phát triển đã đưa 6.000 hình ảnh, 2.000 video tương tác và 10.000 tệp âm thanh vào Monkey Junior.
  • Chương trình được tạo ra để học tiếng Anh, nhưng trên đường đi, trẻ em sẽ có thể tìm hiểu các sự kiện và động vật thú vị, về thế giới xung quanh chúng, một số sự kiện khoa học, v.v. Các khóa học được tạo ra bằng cách sử dụng phương pháp phát triển ban đầu của Glenn Doman, cũng như phương pháp học đa giá trị của Robert K. Titzer.
  • Một số lượng lớn các khóa học sẽ cho phép bạn chọn chính xác khóa học mà con bạn sẽ quan tâm (tùy thuộc vào mức độ chuẩn bị). Các khóa học được cập nhật liên tục các bài học mới. Ngoài ra, chương trình còn có phần hướng dẫn phụ huynh cách dạy trẻ đọc.
Monkey Junior
Monkey Junior

ABC Games for Kids

EduKitty appABC /  4-6  tuổi

Rất nhiều bài hát và trò chơi vui nhộn để giúp bạn học bảng chữ cái tiếng Anh và từ vựng cơ bản. Đào tạo chính tả – trẻ em sẽ có thể học cách viết các chữ cái (viết hoa và viết thường) và đọc những gì được viết nhờ câu đố, được lồng tiếng bởi các diễn giả chuyên nghiệp. Đồ họa rất tươi sáng và đa màu sắc, cũng như các nhân vật ngộ nghĩnh, thu hút sự chú ý của trẻ em.

Ngoài ra còn có các thẻ flash trong ứng dụng cho phép bạn ghi nhớ các từ tốt hơn, đồng thời rèn luyện trí nhớ và phản ứng của bạn; trò chơi “tìm một cặp” – bạn cần tìm các chữ cái phù hợp hoặc hình ảnh của các con vật (tên của chúng được ký bằng tiếng Anh); một trò chơi dựa trên việc kết hợp chữ thường và chữ hoa, v.v.

Có tổng cộng 14 trò chơi giáo dục, 3 bộ thẻ nhớ bằng giọng nói và lồng tiếng bằng 12 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Nga.

ABC Games for Kid
ABC Games for Kid

Little Speller – Three Letter Words LITE 

Trò chơi giáo dục miễn phí cho trẻ em   /  2-6 tuổi

Little Speller là một trò chơi tương tác trong đó một đứa trẻ học đọc, viết và phát âm các từ chỉ bằng một ngón tay. Giao diện của ứng dụng rất đơn giản, các nhà phát triển tuyên bố rằng ngay cả trẻ em 9 tháng tuổi cũng có thể chơi trò chơi này. Tính năng chính là bạn có thể tự tùy chỉnh trò chơi: thêm hình ảnh, lời nói, lời nhắc bằng âm thanh của riêng bạn. Đứa trẻ sẽ có thể học tiếng Anh bằng cách nghe giọng nói quen thuộc của bố và mẹ chứ không phải giọng nói xa lạ của ai đó.

Nếu trong số các hình ảnh được cung cấp trong trò chơi có những mục mà bạn không thích vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể xóa chúng – ứng dụng cho phép điều này.

Ứng dụng có âm thanh, hình ảnh và lời nhắc bằng văn bản, bạn cũng có thể tự tùy chỉnh. Tùy thuộc vào khía cạnh học tập mà bạn muốn củng cố (nghe, đọc, tái tạo từ và chữ cái), bạn có thể tắt một số mẹo và bật các mẹo khác.

Little Speller - Three Letter Words LITE 
Little Speller – Three Letter Words LITE

Ứng dụng học âm chữ cái  

/ 4-6

Nơi nào đó và đã từng có một hòn đảo xinh đẹp chỉ có động vật sinh sống. Mọi người hầu như không thể đến được đó – chỉ một năm một lần, một người từ toàn nhân loại có thể đến đó để kể cho mọi người nghe về vẻ đẹp của nơi tuyệt vời này. Nhưng một ngày nọ, một du khách như vậy đã chọc giận những con vật sống trên đảo, và họ không mời ai khác. Trong khi đó, ở đâu đó trên một trong những ngọn đồi, một kho báu nào đó được cất giấu …

Câu chuyện này được các nhà phát triển tạo ra để thu hút trẻ em vào một cuộc hành trình. Trong khi trẻ em giúp chú khỉ Abby đi vòng quanh hòn đảo trên một chuyến tàu để tìm kiếm kho báu, chúng học cách nhận biết âm thanh của các chữ cái, theo dõi các chữ cái viết hoa và viết thường, ghép các chữ cái, học tên tiếng Anh của các loài động vật mà chúng gặp.

Sự quan tâm được hỗ trợ bởi các trò chơi nhỏ, hình dán có giải thưởng, đồ họa tươi sáng và lồng tiếng, trong đó, ngoài cách phát âm chính xác, còn có âm thanh do động vật tạo ra.

Ứng dụng học bảng chữ cái tiếng anh
Ứng dụng học bảng chữ cái tiếng anh

Xem thêm thông tin khác:

10 Ô Tô Rẻ Nhất Năm 2022

Top 8 điện thoại tốt nhất năm 2022

10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Top 5 phim Marvel hay nhất 

Top 8 Điện Thoại Tốt Nhất

Tổng hợp 100 Câu Caption Hay

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Tốt Nhất Năm 2022

Chat Zalo
0947.65.0022