Làm Bảng Hiệu Nội Thất Đẹp Ấn Tượng, Giá Tốt

Làm Bảng Hiệu Nội Thất Đẹp Sang Trọng

Quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu nội thất như: Bảng hiệu nội thất chữ inox sơn tĩnh điện, biển hiệu chữ nổi mica, biển hiệu chữ nổi có gắn đèn led, biển hiệu bạt không gân in UV,… với kích thước, mẫu mã theo yêu cầu, biển có vẻ ngoài đẹp mắt, thì hãy đến với Đinh Phan nhé. Vậy bảng hiệu nội thất là gì? Loại biển này có những ưu điểm nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Biển quảng cáo nội thất
Biển quảng cáo nội thất

Bảng hiệu nội thất là gì?

Bảng hiệu nội thất là loại biển thường chứa những thông tin như: Tên công ty nội thất, tên những đồ nội thất mà công ty kinh doanh, website của công ty, những hạng mục thiết kế nội thất của công ty, địa chỉ của công ty,… Thông thường biển hiệu nội thất sẽ được treo tại mặt tiền của công ty, showroom nội thất, hoặc được treo ở sát cổng ra vào.

Biển quảng cáo nội thất
Biển quảng cáo nội thất

Giá thành làm biển quảng cáo nội thất tại Đinh Phan

Chi phí làm bảng hiệu nội thất tại công ty tùy thuộc: Yêu cầu lắp đặt bảng, yêu cầu làm file thiết kế bảng hiệu, chất liệu mà quý khách chọn để làm biển hiệu nội thất,…

Liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết:

SĐT/ZALO: 0947.65.0022

Email: kd3.dinhphan@gmail.com 

Biển hiệu nội thất
Biển hiệu nội thất
Biển hiệu nội thất đẹp
Biển hiệu nội thất đẹp

Ưu điểm của bảng hiệu nội thất

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật:

  • Quảng cáo liên tục: Thông thường sau khi biển hiệu nội thất được treo lên, chúng có thể quảng cáo 24/7 bất kể nắng, mưa, điều này giúp thương hiệu nội thất sẽ được quảng cáo liên tục.
  • Nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu: Biển hiệu được thiết kế độc đáo, thể hiện được nét riêng biệt của thương hiệu nội thất, sẽ góp phần tăng cường nhận thức thương hiệu trong lòng khách hàng, từ đó họ sẽ nhớ đến doanh nghiệp khi có nhu cầu sở hữu đồ nội thất, hoặc có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất.
Biển hiệu nội thất đẹp
Biển hiệu nội thất đẹp
  • Độ bền tốt: Nếu bạn chọn chất liệu inox, mica, alu để làm biển, thì biển quảng cáo nội thất sẽ có độ bền tuyệt vời. Mặc dù chi phí bỏ ra ban đầu sẽ cao hơn so với biển in UV, bù lại chúng sẽ có tuổi thọ lâu, từ 10 cho đến 20 năm.
  • Góp phần tăng lượng khách hàng: Bảng hiệu có thể kích thích sự quan tâm của khách hàng đến những sản phẩm, dịch vụ của công ty, showroom nội thất (nếu biển được thiết kế đúng cách), từ đó doanh nghiệp sẽ có cơ hội tăng lượng khách hàng ghé thăm.
Biển quảng cáo nội thất đồ gỗ
Biển quảng cáo nội thất đồ gỗ

Địa chỉ chuyên làm biển hiệu quảng cáo nội thất giá tốt

Sử dụng dịch vụ làm biển hiệu nội thất tại công ty, những thắc mắc của quý khách về dịch vụ như: Muốn làm biển hiệu có tuổi thọ lâu thì nên chọn chất liệu nào, nên chọn kích thước làm biển hiệu nào, quy cách lắp đặt biển,… đều sẽ được giải đáp tận tình. Ngoài ra, quý khách có thể yêu cầu làm file bảng hiệu như: Thiết kế kiểu chữ, thiết kế gam màu sắc,…

Biển quảng cáo thiết bị nội thất
Biển quảng cáo thiết bị nội thất
Xưởng gia công biển hiệu nội thất tại Đinh Phan
Xưởng gia công biển hiệu nội thất tại Đinh Phan

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá: Quảng Cáo Đinh Phan 

🌐 Website: congtyquangcaogiare.com
🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
🏠 Địa chỉ VP: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎️ SĐT: 0947.65.0022 (Mr. Chiến)

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Chữ Mica Không Viền

Thi công bảng hiệu toà nhà

Chữ Gỗ Đế Mica Có Đèn

Gia công chữ inox

Bảng hiệu alu chữ nổi mica

Kệ Trưng Bày Mica

In Tem Phụ Sản Phẩm

Làm bảng hiệu toà nhà

Số Nhà Nổi Inox

Chữ Inox Trắng

Chat Zalo
0947.18.0022