Top 4 Công ty Chuyên In UV Quận 7 Uy tín Chất lượng

in uv bạt vinfast

Top 4 Công ty Chuyên In UV Quận 7 Uy tín Chất lượng

In UV trực tiếp lên chất liệu là một quy trình in phun khổ lớn, đủ màu cộng với màu trắng, siêu mịn, cho phép sản phẩm được in trực tiếp lên trên bất kỳ bề mặt phẳng nào có kích thước lên đến 3m x 2m và chiều sâu lên đến 50 mm hoặc kích thước lớn hơn.Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu 4 công ty chuyên in uv tại Quận 7 Uy tín, chất lượng

In ấn Phương Đông

In ấn Phương Đông cung cấp các dịch vụ in ấn trên các chất liệu, kết hợp với giao hàng chuyên nghiệp theo yêu cầu với chất lượng vượt trội. Những giọt mực siêu mịn này được lắng đọng trực tiếp trên phương tiện in, sau đó được xử lý gần như ngay lập tức hoặc làm khô bằng tia UV (cực tím). Các giọt mực phát triển đặc biệt được liên kết với bề mặt của vật liệu khách chọn – mang lại hình ảnh, thiết kế mịn màng, ổn định, chống mài mòn và lâu dài, chịu được thời tiết lên đến 5 năm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17H1, Đường 40, phường Tân Phong Q7, TP.HCM
 • SĐT: 0949 557 986
 • Email: info@inanphuongdong.com
 • Website: inanphuongdong.com

Công ty Quảng cáo Anh Tuấn

Công ty Quảng cáo Thế Kỷ tập trung vào những gì làm cho công ty của bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Tại đây, tùy chỉnh mọi dự án để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu in ấn cụ thể của công ty bạn. 

Công ty sẽ làm việc trực tiếp để tìm hiểu cách đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách, đồng thời đưa ra lời khuyên để sản phẩm đạt được bản in tốt nhất dựa trên mục tiêu.

Nhân viên thân thiện, dày dặn kinh nghiệm, đồng thời tốc độ vận hành và kiến ​​thức về máy in uv phù hợp với cam kết đối với dịch vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 447 Lê Văn Lương, P. Tân phong – Quận 7 – Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0961 345 997 – 0989 25 03 97
 • Email: quangcaoanhtuan997@gmail.com
 • Website: quangcaoanhtuan.com

Công ty Quảng cáo Giá Rẻ

Công ty Quảng cáo Giá Rẻ đã hoạt động kinh doanh hơn 15 năm và luôn giữ vững giá trị lấy khách hàng làm trung tâm. Công ty là đối tác chuỗi cung ứng các vật liệu in ấn. Chúng tôi cung cấp các máy móc in hiện đại. Với công nghệ trực quan, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và quy trình in hoàn hảo, chúng tôi giúp các thương hiệu bán lẻ cải thiện doanh số bán hàng tại điểm mua hàng. Nhân viên kỹ thuật và thiết kế tại đây làm việc tận tâm với hiệu quả, chất lượng và đổi mới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP Thủ Đức, TPHCM
 • SĐT: 0947.65.0022
 • Email: kd3.dinhphan@gmail.com
 • Website: congtyquangcaogiare.com
công ty in uv tại quận 7
công ty in uv tại quận 7

Công ty In Ấn Đinh Phan

Công ty In Ấn Đinh Phan có trụ sở xưởng in ấn tại Thủ Đức,  vì đây là vị trí độc nhất để cung cấp các vật liệu, sản phẩm chất lượng mà khách hàng cần. Mực in uv linh hoạt có thể in trên mọi vật liệu, mực bám dính rất tốt trên các vật liệu khác nhau, đặc biệt là với mica và bạt mỹ. Ứng dụng lý tưởng làm bảng hiệu ngoài trời. 

Mực có khả năng chống trầy xước cao, kháng hóa chất và có khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời. Sở hữu máy in uv phẳng và in uv cuộn hiện đại nhất, tiên tiến nhất có thể in độ phân giải lên tới 1200 x 1200 DPI (dot-per-inch).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP Thủ Đức, HCM
 • SĐT: 0947.49.0022
 • Email: kd6.dinhphan@gmail.com
 • Website: inuvdp.com
công ty in uv quận 7
công ty in uv quận 7

Kết Luận

Mỗi máy in đều được trang bị một bộ đầu in thang độ xám, công nghệ cao có thể in các dấu chấm ở nhiều kích cỡ khác nhau, mang lại kết quả in có độ sâu và tông màu cao. Nếu bạn muốn bản in có chi tiết đẹp hãy xem qua top 4 công ty in uv quận 7 trên đây. Các bản in uv sẽ tồn tại trong môi trường ngoài trời đến hai năm trước khi phai màu (và lên đến năm năm nếu được ép nhựa và bảo vệ). Đương nhiên, môi trường sẽ quyết định mực sẽ tồn tại trong bao lâu. Trong môi trường trong nhà, có thể mong đợi kết quả kéo dài hơn 5 năm.

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Dự Án Làm Bảng Hiệu BIDV Thay Đổi Nhận Diện Mới

Dự Án Sản Xuất và Lắp Đặt Hộp Đèn Vinfast

Dự án Làm Bảng Hiệu Vincom Mega Mall Thảo Điền

Thi Công Bộ Chữ Alu Toà Nhà

Dự Án Bảng Biển Trạm Sạc Vinfast

So Sánh Chữ Inox Với Chữ Nhôm

Dự Án Hộp Đèn 3M Trạm Sạc Vinfast

Gia Công Chữ Inox Màu

Thi Công Bảng Biển Dự Án Sheraton Cần Thơ

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo
0947.18.0022