Top 7 Công Ty Sữa Lớn Việt Nam Uy Tín

Công ty sữa lớn Việt Nam Vinamilk

Top 7 Công Ty Sữa Lớn Việt Nam Uy Tín

Việc lựa chọn được công ty sữa uy tín là vô cùng quan trọng nếu các bạn có nhu cầu tiêu thụ những sản phẩm từ sữa. Trong bài viết, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn top 7 công ty sữa lớn Việt Nam, đây đều là những công ty được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Vinamilk

Công ty sữa lớn Việt Nam Vinamilk là tên thương hiệu sữa khá quen thuộc với đa phần người Việt. Thương hiệu sữa này đã đạt được nhiều thành tựu như: Chiếm phần lớn thị trường sữa trong nước, sản xuất hơn 200 loại sản phẩm sữa khác nhau,… Mới đây (6/7/2023), Vinamilk vừa ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, đánh dấu sự chuyển mình sau hơn 40 năm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sữa của mỗi gia đình người Việt.

Công ty sữa lớn tại Việt Nam Vinamilk
Nhận diện thương hiệu mới của Vinamilk

TH true Milk

Công ty sản xuất sữa lớn Việt Nam TH true Milk chuyên cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm sữa sạch, an toàn cho sức khỏe và bổ dưỡng. Được thành lập từ 2010, thương hiệu sữa này đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng như: Sữa chua sự nhiên, sữa tươi thanh trùng,… TH true Milk hiện đang có hệ thống cửa hàng sữa khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Sữa TH true Milk
Sữa TH true Milk

Abbott

Abbott là thương hiệu sữa nổi tiếng, uy tín đến từ Mỹ, thương hiệu sữa này chuyên cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm sữa như: Sữa dành cho mẹ bầu, sữa dành cho trẻ, sữa dành cho người mắc bệnh tiểu đường, sữa dành cho bệnh nhân bị ung thư,… Có thể nói, thương hiệu sữa Abbott được rất nhiều bà mẹ ưa chuộng sử dụng.

Công ty sữa lớn tại Việt Nam Abbott
Thương hiệu Abbott

Dutch Lady

Bên cạnh Vinamilk, thương hiệu sữa Dutch Lady cũng rất quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam với nhãn hiệu “Cô gái Hà Lan”. Dutch Lady hiện chiếm hơn 50% thị phần sữa trong nước Việt Nam, những sản phẩm sữa của thương hiệu được nhiều người tiêu dùng yêu thích như: Sữa công thức, sữa bột nguyên kem, sữa đặc,…

Sữa Dutch Lady
Sữa Dutch Lady

Nutifood

Công ty sữa lớn Việt Nam Nutifood là công ty chiếm được thị phần cao về những dòng sữa như: Sữa đặc có đường Nuti, sữa đậu nành, sữa tiệt trùng NutiFood,… những sản phẩm sữa tại công ty đều được sản xuất tại nhà máy có quy mô lớn, đồng thời có dây chuyền sản xuất hiện đại. Nhờ vậy mà các sản phẩm sữa tại NutiFood có thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết của người tiêu dùng.

Sữa Nutifood
Sữa Nutifood

Nestle

Nestle là thương hiệu sữa đến từ Thụy Sĩ, đã có mặt lâu đời ở Việt Nam từ những năm đầu thế kỷ 19 (1912). Những sản phẩm sữa của Nestle khá đa dạng để người tiêu dùng tự do lựa chọn như: Mi lô, sữa dành cho bà bầu, sữa dành cho trẻ em, sữa Lactogen, sữa bột cho trẻ nhỏ từ 0 đến 3 tuổi, sữa công thức,…

Công ty sữa lớn Việt Nam Nestle
Công ty sữa lớn Việt Nam Nestle

Nutricare

Công ty sữa lớn Việt Nam Nutricare là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm được làm từ sữa như: Sữa bột, sữa pha sẵn, sữa 8 loại hạt,… Mỗi sản phẩm sữa của Nutricare đều được nghiên cứu kỹ càng bởi những nhà khoa học, chuyên gia uy tín được đào tạo từ những nước tiên tiến, đảm bảo sản phẩm sữa phù hợp với thể trạng người Việt, đồng thời cung cấp nguồn dưỡng chất toàn diện.

Nhà máy sản xuất sữa Nutricare
Nhà máy sản xuất sữa Nutricare

Kết luận

Như vậy bài viết trên đã thông tin đến các bạn top 7 thương hiệu sữa nổi tiếng nhất Việt Nam uy tín, đáng tin cậy. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn trau dồi được những thông tin hữu ích.

Xem thêm:

Công Ty Thiết Kế Ngoại Thất HCM Đẹp, Uy Tín

Công Ty Thiết Kế Nội Thất HCM Đáng Tin Cậy

Công ty In UV Tại Quận 3 Giá Phải Chăng

Công Ty Làm Hộp Đèn Hiflex Thủ Đức Cao Cấp

Công Ty Làm Hộp Đèn Mica Thủ Đức Đẹp

Đơn Vị Làm Hộp Đèn Thủ Đức Giá Rẻ

Địa Chỉ Làm Chữ Nổi Tôn Thủ Đức Giá Tốt

Đơn Vị Làm Chữ Nổi Alu Thủ Đức Chất Lượng

Công ty Làm Chữ Nổi Inox Thủ Đức Đẹp

Địa Chỉ Làm Chữ Nổi Mica Thủ Đức Uy Tín

Địa chỉ Gia Công Kim Loại Tấm HCM Uy tín

Đơn Vị Gia Công Cơ Khí HCM Chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo
0947.18.0022