Top 6 Công Ty Làm Hộp Đèn Hiflex Thủ Đức Cao Cấp

Làm hộp đèn hiflex Thủ Đức

Top 6 Công Ty Làm Hộp Đèn Hiflex Thủ Đức Cao Cấp

Với mục tiêu có thể giúp các bạn tìm được công ty chuyên làm hộp đèn hiflex Thủ Đức uy tín, đáng tin cậy, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn top 8 công ty làm hộp đèn hiflex tại TP. Thủ Đức, TPHCM, đây là những công ty được công nhận bởi chất lượng sản phẩm hộp đèn hiflex và có thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Công ty Decor Bảng Hiệu

Công ty Decor Bảng Hiệu là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộp đèn hiflex Thủ Đức đẹp với mức giá hợp lý với chất lượng, tuổi thọ của hộp đèn.

Nếu quý khách hàng có những thắc mắc về dịch vụ như: Tôi nên lựa chọn loại bạt hiflex nào để làm hộp đèn, tôi nên yêu cầu làm hộp đèn với kích thước nào,… và những câu hỏi khác, nhân viên sẽ tư vấn tận tình nhất cho quý khách.

Hộp đèn hiflex khổ lớn
Hộp đèn hiflex khổ lớn

Bên cạnh đó, công ty có làm hộp đèn bạt hiflex có gân, hộp đèn bạt hiflex không gân, hộp đèn bạt hiflex 3M,… mẫu thử nghiệm với mức chi phí thấp, để quý khách hàng có thể đánh giá trước chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Ngoài ra, Công ty Decor Bảng Hiệu còn có hỗ trợ lắp đặt hộp đèn hiflex tại những vị trí như: Mặt tiền tòa nhà, mặt hông cửa hàng,… và những vị trí khác mà quý khách yêu cầu.

Hộp đèn hiflex đẹp
Hộp đèn hiflex đẹp

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, Thủ Đức, HCM
 • SĐT: 0947.18.0022 – Mr. Huy
 • Email: kd4.dinhphan@gmail.com
 • Website: decorbanghieu.com

Công ty Quảng Cáo Đinh Phan

Công ty Quảng Cáo Đinh Phan là đối tác uy tín, đáng tin cậy trong lĩnh vực làm hộp đèn hiflex Thủ Đức giá rẻ như: Hộp đèn hiflex có gân, hộp đèn hiflex bạt 3M,…

Công ty sử dụng những chất liệu bạt hiflex có khả năng xuyên sáng tốt, được nhập về từ những đơn vị uy tín, tuổi thọ của những loại bạt này trong khoảng từ 2 đến 7 năm.

Hộp đèn nhà thuốc
Hộp đèn nhà thuốc

Bên cạnh đó, công ty có xưởng gia công hộp đèn lớn, nhờ vậy mà không phải thuê đơn vị trung gian, điều này giúp tiết kiệm được đáng kể chi phí làm hộp đèn hiflex.

Ngoài ra, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tại Công ty Quảng Cáo Đinh Phan luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi thắc mắc và yêu cầu về sản phẩm hộp đèn, để quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Làm hộp đèn hiflex Thủ Đức đẹp
Hộp đèn đẹp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP Thủ Đức
 • SĐT: 0947.85.0022 – Mr. Quân
 • Email: quanlv.dinhphan@gmail.com
 • Website: dinhphanadvertising.com

Công ty Quảng Cáo Thế Giới AD

Công ty Quảng Cáo Thế Giới AD là một trong số những đơn vị chuyên gia công hộp đèn hiflex đẹp sắc nét, màu sắc hộp đèn có độ tươi sáng và rực rỡ, giúp quý khách hàng có thể quảng bá hiệu quả cho doanh nghiệp của mình, từ đó có cơ hội gặt hái được những thành công nhất định.

Tùy vào nhu cầu của mỗi đối tượng khách hàng, công ty sẽ tư vấn cho quý khách về: Chất liệu bạt hiflex phù hợp với ngân sách, gợi ý vị trí đặt hộp đèn hiflex phù hợp,… đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ.

Với hệ thống nhà xưởng, được đầu tư những thiết bị, máy móc chuyên làm hộp đèn hiflex hiện đại, nhân lực có kinh nghiệm dày dặn, đảm bảo sẽ mang đến quý khách những sản phẩm hộp đèn chất lượng.

Hộp đèn khổ nhỏ
Hộp đèn khổ nhỏ

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 1B, Đường Số 30, Khu phố 2, P. Bình An, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • SĐT: 0933 172 912 – 028 6279 6886
 • Email: thegioiad@gmail.com
 • Website: thegioiad.com

Công ty Quảng Cáo Giá Rẻ

Công ty Quảng Cáo Giá Rẻ chuyên làm hộp đèn hiflex Thủ Đức với đa dạng kích thước như: 110 x 55cm, 125 x 65cm, 130 x 70cm, 140 x 90cm,… Đến với công ty, quý khách có thể yêu cầu làm hộp đèn bạt hiflex có hình vuông, hình chữ nhật,… với những mẫu mã đa dạng.

Hộp đèn khổ lớn
Hộp đèn khổ lớn

Hộp đèn tại công ty Quảng Cáo Giá Rẻ được thiết kế đẹp mắt, bạt hiflex căng trên khung hộp đèn được in UV, chính vì vậy mà những hình ảnh, văn bản được in trên hộp đèn đều có vẻ ngoài đẹp sắc nét, đồng thời có độ bền màu lâu lên đến 10 năm, đảm bảo mang đến vẻ ngoài đẹp thu hút, ấn tượng cho sản phẩm.

Hộp đèn hiflex khổ nhỏ
Hộp đèn hiflex khổ nhỏ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP Thủ Đức, TPHCM
 • SĐT: 0947.65.0022 – Mr. Chiến
 • Email: kd3.dinhphan@gmail.com
 • Website: congtyquangcaogiare.com

Công ty DinhPhanAdv

Công ty DinhPhanAdv sở hữu xưởng sản xuất rộng lớn, được trang bị những máy móc, thiết bị chuyên gia công hộp đèn hiflex như: Máy cắt CNC, máy cắt laser, máy in UV cuộn,… nhờ vậy mà có thể đáp ứng nhu cầu làm hộp đèn hiflex lấy nhanh, làm hộp đèn với kích thước lớn, số lượng nhiều,…

Hộp đèn khổ lớn đẹp
Hộp đèn khổ lớn đẹp

Đặc biệt, công ty có cung cấp dịch vụ đóng kiện hộp đèn hiflex và vận chuyển sản phẩm đến tận tay quý khách, thời gian giao hàng đảm bảo nhanh chóng và kịp thời.

Bên cạnh đó, quý khách có thể yêu cầu công ty thiết kế file in hộp đèn hiflex như: Thiết kế kiểu chữ nghệ thuật, thiết kế hình ảnh, tông màu sắc,… hoặc yêu cầu chỉnh sửa file in hộp đèn đạt chuẩn.

Hộp đèn khổ nhỏ
Hộp đèn khổ nhỏ

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: 260/21 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức – TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0947.85.0022
 • Email: quanlv.dinhphan@gmail.com
 • Website: dinhphanadv.com

Công ty Giải Pháp Quảng Cáo K69

Công ty Giải Pháp Quảng Cáo K69 tự hào có thể tạo ra những sản phẩm hộp đèn hiflex như: Hộp đèn hiflex có gân, hộp đèn hiflex không gân,… có chất lượng cao, để mang đến sự hài lòng cho quý khách, đồng thời xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng.

Công ty cam kết sẽ tư vấn những giải pháp thi công hộp đèn hiflex phù hợp với ngân sách cũng như yêu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, công ty Giải Pháp Quảng Cáo K69 có quy trình gia công hộp đèn rõ ràng, được giám sát cẩn thận bởi những nhân sự dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, công ty có hỗ trợ tư vấn về dịch vụ làm hộp đèn hiflex Thủ Đức miễn phí, đồng thời có hỗ trợ giao sản phẩm đến tay khách hàng.

Hộp đèn hiflex khổ nhỏ
Hộp đèn hiflex khổ nhỏ

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: 15/3 QL1A, Khu Phố 3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0909.423.245
 • Email: quangcaohcm449@gmail.com
 • Website: k69adv.com

Kết Luận

Bài viết trên đã thông tin đến bạn đọc về top 6 công ty làm hộp đèn hiflex Thủ Đức uy tín, chất lượng. Hy vọng bài viết này có thể giúp các bạn tìm được đơn vị chuyên làm hộp đèn hiflex phù hợp.

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

Hộp Đèn 3M In UV

In UV Bạt 3m

In UV Cuộn

Hộp Đèn Bạt Không Gân In UV

In UV Decal

In UV Canvas

In UV Giấy Dán Tường

In UV Standee

Biển Led Ma Trận

Biển Quảng Cáo Led Vẫy

Hộp Đèn Siêu Mỏng

Hộp Đèn Mica Tròn

Chat Zalo
0947.18.0022