Top 5 Địa Chỉ In UV Tại Quận 2 Đẹp, Giá rẻ

In UV tại Quận 2

Top 5 Địa Chỉ In UV Tại Quận 2 Đẹp, Giá rẻ

Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để in UV phẳng, in UV cuộn với giá thành rẻ tại địa bàn Quận 2 (TP. Thủ Đức, TPHCM), thì hãy cùng chúng tôi tham khảo top 5 địa chỉ in UV tại Quận 2 trong bài viết dưới đây nhé. Đây đều là những công ty có thể sản xuất ẩn phẩm in UV như: Standee mini, tranh hình động vật, móc khóa chibi,… với giá thành hợp lý, sản phẩm in đẹp thu hút.

Quảng Cáo Đinh Phan

Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ chuyên in UV tại Quận 2 chất lượng với giá thành phải chăng, thì công ty Quảng Cáo Đinh Phan là một trong số những địa chỉ phù hợp.

In UV tại Quận 2 in UV lên gỗ
In UV lên gỗ

Với những trang thiết bị máy móc in UV phẳng, in UV cuộn hiện đại, được nhập về từ những nước tiên tiến, công ty đảm bảo có thể đáp ứng những nhu cầu in ấn của khách hàng như: In UV với kích thước lớn, nhỏ, yêu cầu in ấn phẩm theo phong cách 3D,…

Bên cạnh đó, công ty còn có hỗ trợ gia công cho ấn phẩm in UV như: Cắt bế decal, đóng khoen cho bạt hiflex, cuốn biên cho ấn phẩm,… tất cả quy trình gia công đều được tiến hành một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Bảng chỉ dẫn in UV gỗ
Bảng chỉ dẫn in UV gỗ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP Thủ Đức
 • SĐT: 0947.85.0022 – Mr. Quân
 • Email: quanlv.dinhphan@gmail.com
 • Website: dinhphanadvertising.com

Quảng Cáo Giá Rẻ

Công ty Quảng Cáo Giá Rẻ là một trong số những đơn vị chuyên in ấn UV phẳng, in UV cuộn tại địa bàn Quận 2 (TP. Thủ Đức, TPHCM) với mức giá hợp lý.

In UV tại quận 2
In UV lên gỗ làm bảng thông tin

Công ty không chỉ đảm bảo chi phí in standee, in tranh khổ lớn, in decal trang trí dán tường,… có tính cạnh tranh, mà còn đảm bảo có thể mang đến cho quý khách hàng những ấn phẩm có chất lượng vượt trội, đồng thời có vẻ ngoài đẹp thu hút.

Công ty in UV tại Quận 2 Quảng Cáo Giá Rẻ có hỗ trợ in ấn bạt khổ lớn, in bảng hiệu,… mẫu thử nghiệm với mức chi phí thấp nhất, quý khách có thể kiểm tra mẫu thử này và đánh giá xem đã ưng ý hay chưa. Bên cạnh đó, quý khách có thể yêu cầu công ty đóng kiện, vận chuyển sản phẩm in UV cuộn, in UV phẳng đến tận tay.

Bảng thông tin in UV đẹp sắc nét
Bảng thông tin in UV đẹp sắc nét

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP Thủ Đức, TPHCM
 • SĐT: 0947.65.0022 – Mr. Chiến
 • Email: kd3.dinhphan@gmail.com
 • Website: congtyquangcaogiare.com

In Ấn – Quảng Cáo HTC

Công ty In Ấn – Quảng Cáo HTC chuyên về in UV phẳng, in UV cuộn siêu đẹp, ấn phẩm được in tại công ty có màu sắc in vô cùng rực rỡ, những hình ảnh, văn bản, logo được in sẽ có độ rõ nét, chân thực cao.

In UV tại quận 2
In UV phẳng

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên đã có được nhiều kinh nghiệm sau khi trải qua nhiều dự án hợp tác với khách hàng thành công, từ kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, cho đến quá trình in ấn sản phẩm và gia công, bàn giao ấn phẩm in UV Quận 2 đến tay quý khách hàng.

Đến với công ty in UV tại Quận 2 giá rẻ In Ấn – Quảng Cáo HTC, quý khách có thể thoải mái lựa chọn những chất liệu in ấn như: Bạt hiflex, backlit film, vải simili,… đồng thời yêu cầu công ty sản xuất ấn phẩm với kích thước lớn, nhỏ theo ý thích.

Máy in UV phẳng
Máy in UV phẳng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 332/8B Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0903.062.099
 • Email: inanquangcaohtc@gmail.com
 • Website: inanquangcaohtc.com

Công ty In ấn DP

Công ty In ấn DP sở hữu phòng in riêng, được trang bị những loại máy in UV phẳng, máy in UV cuộn có khổ lớn, đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu in ấn bảng hiệu quảng cáo, in phông nền khai trương, in móc khóa,… với kích thước, số lượng theo yêu cầu của quý khách hàng.

In UV tranh
In UV tranh

Tại công ty, nhân viên thiết kế luôn sẵn sàng hỗ trợ sửa đổi file in UV tại Quận 2 như: Chỉnh sửa tông màu, chỉnh sửa kích thước hình ảnh, văn bản,… sao cho thuận mắt,… hoặc thiết kế file in theo những ý tưởng mà quý khách đưa ra.

Bên cạnh đó, nếu quý khách in ấn standee, móc khóa mica, decal,… với số lượng nhiều, công ty sẽ cung cấp đến quý khách bảng giá đã được chiết khấu.

Tranh in UV đẹp sắc nét
Tranh in UV đẹp sắc nét

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP Thủ Đức, HCM
 • SĐT: 0947.49.0022
 • Email: kd6.dinhphan@gmail.com
 • Website: inuvdp.com

In UV 247

In UV 247 là công ty chuyên cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ in ấn như: In UV trên alu, in UV trên inox, in tranh 3D/ 5D/ 8D,… những loại máy in mà công ty sử dụng là máy in UV phẳng và máy in UV cuộn.

Máy in UV cuộn
Máy in UV cuộn

Với khả năng có thể sản xuất ấn phẩm in standee, in hộp đèn, in phông nền khổ lớn,… với đủ loại mẫu mã, kích thước, công ty đảm bảo sẽ khiến quý khách hoàn toàn hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Những loại máy móc in ấn của công ty luôn được bảo trì theo giai đoạn và nâng cấp theo từng năm, để có thể mang đến cho quý khách hàng và đối tác dịch vụ in ấn tốt nhất.

Máy in UV phẳng
Máy in UV phẳng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78/9 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0963 583 358 
 • Email: inuv247.thietke@gmail.com
 • Website: inuv247.com

Kết luận

Như vậy bài viết trên đã chia sẻ đến các bạn về top 5 địa chỉ chuyên in UV tại Quận 2 đẹp sắc nét, giá thành in ấn rẻ. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình đơn vị chuyên in UV làm hộp đèn, móc khóa, tranh,… thích hợp với nhu cầu.

Xem thêm thông tin và bảng giá các sản phẩm dịch vụ khác:

In UV Cuộn

In UV Phẳng

Bảng Hiệu Mica

Hộp Đèn 3M In UV

Hộp Đèn Bạt Không Gân In UV

In UV Alu Hồ Chí Minh

In UV Bạt 3m

In UV Canvas

In UV Decal

In UV Foam/Formex/Pima

In UV Gạch

In UV Giấy Dán Tường

In UV Gỗ

In UV Ốp Lưng

In UV Standee

Chat Zalo
0947.65.0022