10 Bộ Lọc Và Hiệu Ứng TikTok Tốt Nhất

top 10 bộ lọc - hiệu ứng tik tok đẹp nhất

10 Bộ Lọc Và Hiệu Ứng TikTok Tốt Nhất

Nếu TikTok chỉ là một ứng dụng đơn giản để quay phim và đăng video, thì nó sẽ không phổ biến như hiện nay. Một phần lớn sự cường điệu của TikTok đến từ Bộ lọc và Hiệu ứng, cho phép người dùng biến đổi hoàn toàn video của họ. Dưới đây là 10 bộ lọc và hiệu ứng tốt nhất sẽ giúp cải thiện hầu hết mọi video.

Hiệu ứng – Màn hình xanh và Video màn hình xanh

Có thể là các Hiệu ứng phổ biến nhất trên tất cả TikTok, bộ đôi Màn hình xanh loại bỏ nền và cho phép bạn tải lên ảnh hoặc video ở vị trí của nó. Bạn có thể quay phim trong không gian, trên đỉnh núi lửa, bên trong video âm nhạc của người khác – thế giới là studio của bạn.

Để đặt ảnh hoặc video làm nền màn hình xanh, hãy lưu ảnh hoặc video đó vào ứng dụng Ảnh trên điện thoại của bạn. Khi bạn nhấn vào hiệu ứng Màn hình xanh, một thanh công cụ nhỏ sẽ xuất hiện cho phép bạn chọn nền bạn muốn.

Hiệu ứng tiktok - Màn hình xanh và Video màn hình xanh
Hiệu ứng tiktok – Màn hình xanh và Video màn hình xanh

Hiệu ứng – Vụ nổ màu

Hiệu ứng này làm tăng độ bão hòa trên video của bạn, biến mọi màu sắc thành một chùm đèn neon. Nó cũng có một hiệu ứng phụ: Hướng máy ảnh của bạn vào bất cứ thứ gì thậm chí hơi sáng bóng, nó sẽ phát sáng và lấp lánh như những vì sao.

Nếu bạn thực sự muốn tỏa sáng như một viên kim cương, đây là Hiệu ứng dành cho bạn.

Hiệu ứng tiktok - Vụ nổ
Hiệu ứng tiktok – Vụ nổ

Bộ lọc – Độ ấm

Các bộ lọc được chia thành một số danh mục khác nhau, dựa trên những gì bạn đang quay. Warmth là Bộ lọc “Chân dung”, có nghĩa là nó được tạo ra cho ảnh tự chụp và các video cận cảnh khác của mọi người.

Và trong số 17 Bộ lọc Chân dung mà TikTok cung cấp, Warmth chắc chắn là lựa chọn của chúng tôi. Nó làm tăng độ bão hòa lên một chút, làm đậm hơn những màu sắc sống động nhất xung quanh bạn. Nó đặc biệt tốt trong việc nhấn mạnh các màu ấm như đỏ và cam, có thể làm sống động vẻ ngoài của bạn. 

Hiệu ứng – Thu phóng chậm

Giống như một cái gì đó trong một bộ phim kinh dị, hiệu ứng Thu phóng chậm sẽ đóng dần vào bất cứ điều gì bạn hướng máy ảnh của mình vào. Trước khi bạn quay phim, nó thậm chí sẽ cho phép bạn chọn khoảng thời gian bạn muốn thu phóng.

Tính năng Thu phóng chậm là lựa chọn tuyệt vời để quay nhanh thời gian, những video mà bạn muốn khán giả tập trung vào một điểm cụ thể và tất nhiên chỉ đơn giản là rùng rợn. Hãy thử nó vào lần tới khi bạn đang quay phim khuôn mặt của mình.

Hiệu ứng - Thu phóng chậm
Hiệu ứng – Thu phóng chậm

Hiệu ứng – Time Warp

Sử dụng Hiệu ứng Warp Thời gian có thể khiến bạn cảm thấy như mình trở thành người ngoài hành tinh. Thay vì hiển thị chính xác những gì bạn đang quay, nó sẽ chỉ làm mới một chút màn hình tại một thời điểm. 

Có hàng chục, nếu không muốn nói là hàng trăm Hiệu ứng như thế này mà người tạo TikTok sử dụng cho các loại video này. Chúng là một bài kiểm tra tính cách tức thì, cho bạn biết nhân vật hoặc bài hát hoặc bộ phim nổi tiếng nào – hoặc thậm chí là nhãn hiệu nước đóng chai – bạn thích nhất.

Hiệu ứng - Time Warp
Hiệu ứng – Time Warp

Bộ lọc – California

Giống như tên cho thấy, California là Bộ lọc “Phong cảnh”, được thiết kế để quay phim bên ngoài. Bộ lọc này thay đổi cân bằng trắng, làm sáng ảnh của bạn và làm cho một số màu sắc sống động hơn.

Nếu bạn đang quay phim ở một nơi nào đó được sơn bằng màu tối hơn hoặc xỉn hơn, hãy thử Bộ lọc California. Nó có thể mang lại một số cuộc sống mới cho môi trường của bạn.

Bộ lọc tiktok - California
Bộ lọc tiktok – California

Hiệu ứng – Bạn là XYZ nào?

Trong khi cuộn qua nguồn cấp dữ liệu TikTok của mình, bạn đã bao giờ tình cờ bắt gặp một video mà ai đó có một trò roulette với các hình ảnh khác nhau xuất hiện trên đầu họ và sau đó phản ứng khi nó dừng lại? 

Có hàng chục, nếu không muốn nói là hàng trăm Hiệu ứng như thế này mà người tạo TikTok sử dụng cho các loại video này. Chúng là một bài kiểm tra tính cách tức thì, cho bạn biết nhân vật hoặc bài hát hoặc bộ phim nổi tiếng nào – hoặc thậm chí là nhãn hiệu nước đóng chai – bạn thích nhất.

Hiệu ứng tik tok- Bạn là XYZ
Hiệu ứng tik tok- Bạn là XYZ

Hiệu ứng – Peppery 

Điều này khá đơn giản. Peppery làm rối tung tất cả các màu trong video của bạn và cuối cùng khiến bạn trông như vừa bước ra từ một cuộn băng VHS cũ sần sùi. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng thẩm mỹ của thập niên 90, hãy thử Hiệu ứng Peppery.

Hiệu ứng tiktok - Peppery 
Hiệu ứng tiktok – Peppery

Bộ lọc – Tonal

Có một số Bộ lọc đen trắng khác nhau trên TikTok, nhưng Tonal cho đến nay là tốt nhất. 

Ở cường độ tối đa, Tonal chỉ là một Bộ lọc thang độ xám thông thường. Không có gì quá ngoạn mục. Nhưng nếu bạn giảm cường độ chỉ một chút – trượt nó xuống khoảng 80 phần trăm – bạn sẽ có được sự cân bằng thực sự tuyệt vời giữa đơn sắc và màu sắc. 

Điều này có thể mang lại cho video của bạn vẻ ngoài thô mộc cổ điển, trong khi vẫn làm nổi bật màu sắc tươi sáng nhất của bạn.

Bộ lọc tiktok - Tonal
Bộ lọc tiktok – Tonal

Hiệu ứng – Trang ‘Mới’

Đây không phải là một Hiệu ứng đơn lẻ. Thay vào đó, đó là một mẹo: Lần tới khi bạn đang tìm kiếm một Hiệu ứng tuyệt vời, hãy xem trang Mới!

Trang Mới là nơi mọi Hiệu ứng được phê duyệt sẽ hiển thị đầu tiên. Điều này có nghĩa là đây là một nơi tuyệt vời để thường xuyên nếu bạn đang tìm kiếm xu hướng lan truyền tiếp theo – hoặc chỉ là một Hiệu ứng mới để làm cho chính bạn cười.

Hiệu ứng tiktok- Trang 'Mới'
Hiệu ứng tiktok- Trang ‘Mới’

Xem thêm thông tin khác:

20 Bảo Tàng Tốt Nhất Thế Giới

10 Bộ Phim Phù Thủy Hay Nhất

10 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới

Top 10 Trường Đại Học Tốt Nhất Việt Nam

Top 10+ Quốc Gia Đáng Sống Nhất Thế Giới

Chat Zalo
0947.65.0022