Search
Sunday 23 September 2018
  • :
  • :

BIỂN CHỨC DANH ĐỂ BÀN BẰNG ĐỒNG VÀ MICA GIÁ RẺ – Quảng Cáo Đại Phát

In biển chức danh để bàn bằng đồng và mica giá rẻ đang là nhu cầu của rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn,… mục đích là để nhận diện và dễ dàng phân biệt các đối tượng nhân viên ở từng bộ phận, phòng ban và các vị trí, chức danh khác nhau.

Biển chức danh để bàn bằng đồng và mica

Biển chức danh có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau, khích thước và mẫu mã cũng khá đa dạng. Trong đó, bảng biển tên chức danh để bàn bằng đồng và mica là thông dụng nhất. Dưới đây công ty Quảng Cáo Đại Phát sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về 2 loại bảng biển này.

Bảng biển tên chức danh để bàn bằng đồng: Thể hiện sự sang trọng và khẳng định đẳng cấp của chủ nhân. Biển chức danh bằng đồng tại Quả Táo Vàng được chế tác bằng đồng 100% nguyên chất, không bị ăn mòn, có màu sắc bền đẹp, dễ lau chùi và bảo quản. Phần thân bằng đồng thường đi kèm với đế bằng gỗ để tạo sự hài hòa, đẹp mắt, gỗ có màu cánh dán, hoặc màu vân gỗ hương, gỗ dổi cao cấp. Biển chức danh để bàn bằng đồng được làm ăn mòn điện phân phủ lớp sơn 2K bảo vệ, gắn đế tam cấp và có thể được mạ vàng 18k, 24k theo yêu cầu của khách hàng.

 

Bảng biển tên chức danh để bàn bằng mica trong, đế dày và vát 4 cạnh, gồm 2 tấm mica trong 2-5mm uốn ghép vào khe khoét âm bản có sẵn. Biển được gia công CNC và máy laser, liên hết bằng công nghệ ép thủy lực cho ra sản phẩm đẹp như khuôn đúc, bóng đẹp và sang trọng. Biển chức danh bằng mica có thể thay đổi được nội dung cần truyền tải một cách linh hoạt và có độ bền cao.

 

Biển chức danh để bàn bằng đồng và mica rất thông dụng trong các công ty, doanh nghiệp, cơ quan,… Để phù hợp với từng môi trường làm việc, chuyên gia thiết kế của Quả Táo Vàng sẽ tìm hiểu và đưa ra các mẫu biển chức danh đẹp – độc – lạ thể hiện tính chất chuyên nghiệp, sang trọng và quy mô của doanh nghiệp.

Làm biển chức danh để bàn bằng đồng và mica giá rẻ ở đâu?

Biển chức danh là bộ mặt đại diện của chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc, các quan chức cấp cao,… và tất cả những người đang công tác ở các vị trí nhất định. Do đó, tuyệt đối không thể xơ xài.

Đến với Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quảng Cáo Đại Phát – đơn vị chuyên thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo, quý khách hàng có thể đặt mua được biển chức danh để bàn bằng đồng và mica giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được về kiểu dáng và chất lượng.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu dài, chúng tôi hiểu được thị trường, hiểu được những lợi thế mà một tấm biển chức danh có thể mang lại cho chủ nhân. Vì thế, nếu doanh nghiệp muốn có khởi đầu thuận lợi, hay nâng cao tính chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Đại Phát để được tư vấn chi tiết nhé.

Quảng Cáo Đại Phát cung cấp biển chức danh để bàn với nhiều mẫu mã, thích thước và nguyên liệu để phù hợp nhất với tính chất công việc và nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi đã nhận thi công, thiết kế và lắp đặt cho rất nhiều doanh nghiệp, bao gồm cả những công trình lớn, có những yêu cầu khắt khe. Chúng tôi làm việc với phương châm giữ chữ tín hàng đầu, đề cao chất lượng để cho ra đời những sản phẩm hoàn mỹ và luôn cam kết về tiến độ.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thiết kế quán cafe ; thiết kế quán trà sữa ; thiet ke quan cafe ; thiet ke quan tra sua Thiết kế quán cafe take away ; thiet ke quan cafe take away ; thiết kế quán cafe diện tích nhỏ ; thiết kế quán cafe nhỏ ; thiết kế quán cafe thủ đức ; đóng bàn ghế cafe ; dong ban ghe cafe ; thiết kế quán cafe bình dân ; thiet ke quan cafe binh dan ; thiết kế quán cà phê ; thiet ke quan ca phe ; đóng quầy bar cafe ; dong quay bar cafe ; thiết kế quán cafe mini ; thiet ke quan cafe mini ; lam bang hieu go ; làm bảng hiệu gỗ ; thiết kế quán cafe trọn gói ; thiet ke quan cafe tron goi ; thiết kế quán cafe mộc ; thiết kế quán cafe phong cách mộc ; thiết kế quán cafe sân vườn ; thiết kế quán cà phê đẹp ; thiết kế quán cafe ghế gỗ ; làm bảng hiệu cho quán cafe ;