Tải Sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế PDF

Tải Sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế PDF

Tải Sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế PDF

Tôi tài giỏi bạn cũng thế là một cuốn sách nổi bật trong lĩnh vực phát triển bản thân và giáo dục. Được viết bởi một doanh nhân thành công và diễn giả nổi tiếng Adam Khoo, cuốn sách này chia sẻ những phương pháp và kỹ thuật mà anh đã sử dụng để thay đổi cuộc đời mình từ một học sinh yếu kém thành một người xuất sắc.

Tải Sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế PDF
Tải Sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế PDF

Giới thiệu về tác giả

 • Adam Khoo là một tác giả, doanh nhân và diễn giả truyền động lực người Singapore. Anh từng là một học sinh kém cỏi. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng và áp dụng các kỹ thuật học tập hiệu quả, anh đã trở thành một trong những học sinh xuất sắc nhất tại trường và sau đó tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore.
 • Adam Khoo là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy, trong đó nổi bật nhất là “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế” (I Am Gifted, So Are You!), “Secrets of Self-Made Millionaires” và “Master Your Mind, Design Your Destiny”. Các tác phẩm của anh được dịch ra nhiều ngôn ngữ và phổ biến trên toàn thế giới.

Nội dung chính của sách

 • Adam Khoo giới thiệu các phương pháp học tập tiên tiến, giúp người đọc nắm bắt kiến thức nhanh chóng và ghi nhớ lâu dài. Bao gồm sơ đồ tư duy, học nhóm và cách tận dụng tối đa các giác quan khi học.
 • Cuốn sách cung cấp những chiến lược quản lý thời gian hiệu quả, giúp người đọc sắp xếp công việc và thời gian học tập một cách khoa học để đạt được hiệu quả cao khi học.
 • Adam Khoo nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì động lực và tư duy tích cực trong hành trình phát triển bản thân. Ông chia sẻ những cách để vượt qua khó khăn, duy trì tinh thần lạc quan và tự tin vào khả năng của mình.
 • Bên cạnh các kỹ năng học tập, cuốn sách còn hướng dẫn phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm và khả năng lãnh đạo. Ông nhấn mạnh đó là những yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trong cả học tập, cuộc sống và công việc.
Tải Sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế PDF
Tải Sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế PDF

Vì sao bạn nên đọc sách này?

 • Giúp bạn phát triển khả năng học tập hiệu quả qua các phương pháp học tập hiện đại, cách ghi nhớ một cách nhanh chóng và ghi nhớ lâu dài.
 • Giúp bạn sắp xếp thời gian một cách khoa học để nâng cao hiệu suất và hiệu quả trong học tập và công việc.
 • Cuốn sách cung cấp những cách thức để duy trì tư duy tích cực, giúp bạn vượt qua khó khăn và thử thách trong cuộc sống để tiến tới các mục tiêu trong tương lai.
 • Cuốn sách còn hướng dẫn phát triển các kỹ năng mềm, giúp bạn tìm kiếm và nắm bắt được cơ hội trong công việc và cuộc sống.
 • Đọc sách này giúp bạn tự tin hơn vào bản thân của mình và khuyến khích bạn không ngừng phấn đấu để đạt được ước mơ. Xuất phát từ câu chuyện truyền cảm hứng của Adam Khoo.
Tải Sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế PDF
Tải Sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế PDF

Tải Sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế PDF

Cuốn sách tôi tài giỏi, bạn cũng thế của Adam Khoo nhấn mạnh rằng bất kỳ ai cũng có thể đạt được thành công và tất cả mọi người đều có một tiềm năng to lớn về bản thân của mình, nếu áp dụng đúng phương pháp và duy trì sự quyết tâm.

Cuốn sách là một nguồn cảm hứng mạnh mẽ và là cẩm nang thực tiễn giúp bạn phát triển bản thân một cách toàn diện. Từ những kiến thức và kỹ thuật trong sách, nó chính là yếu tố để đạt được sự thành công vượt bậc, là công cụ để thực hiện được những ước mơ của bản thân.

 

Ấn vào link bên dưới để tải và đọc sách ngay:

TẢI XUỐNG TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Sách Bản Thiết Kế Vĩ Đại

Tải Sách Đại Dương Đen PDF

Làm Giàu Từ Chứng Khoán pdf

10 điều khác biệt nhất giữa kẻ làm chủ và người làm thuê pdf 

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo
0947.18.0022