Download Sách 10 Quy Tắc Của Sam Walton PDF

Download Sách 10 Quy Tắc Của Sam Walton PDF

Download Sách 10 Quy Tắc Của Sam Walton PDF

Sam Walton – người sáng lập nên tập đoàn bán lẻ khổng lồ Walmart. Cuốn sách 10 Quy Tắc Của Sam Walton chính là sự ghi chép lại những bài học quý giá từ cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ông. Được xem là “Cha đẻ” của mô hình bán lẻ hiện đại, Sam Walton đã tạo ra một đế chế bán lẻ trong suốt cuộc đời hoạt động kinh doanh của mình. Từ việc xây dựng một chuỗi cửa hàng bán lẻ với quy mô toàn quốc đến việc áp dụng những chiến lược kinh doanh đột phá, ông đã để lại cho thế giới những bài học vô giá về sự thành công.

Giới thiệu về tác giả Michael Bergdahl và Rob Walton

Tác giả Michael Bergdahl

  • Michael Bergdahl là một nhà văn người Mỹ, chuyên viết sách về kinh doanh, khởi nghiệp và đầu tư. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy như “The Business of Aspiration” và “The Startup Funding Guide”.
  • Michael Bergdahl có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư. Ông từng là CEO của một số công ty khởi nghiệp thành công và là nhà đầu tư thiên thần cho nhiều công ty khác. Ông cũng là một diễn giả truyền cảm hứng thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm của mình với các doanh nhân và nhà đầu tư tiềm năng.

Tác giả Rob Walton

  • Rob Walton là một doanh nhân người Mỹ, nổi tiếng là đồng sáng lập và cựu CEO của Walmart, tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới. Ông cũng là chủ sở hữu đội bóng rổ Denver Nuggets.
  • Rob Walton sinh năm 1944 tại Oklahoma, Hoa Kỳ. Ông tốt nghiệp Đại học Harvard với tấm bằng cử nhân kinh tế và sau đó gia nhập tập đoàn Walmart do cha ông sáng lập. Dưới sự lãnh đạo của Rob Walton, Walmart đã phát triển thành một tập đoàn khổng lồ với hơn 10.500 cửa hàng trên toàn thế giới và doanh thu hàng năm hơn 500 tỷ USD.
Download Sách 10 Quy Tắc Của Sam Walton PDF
Download Sách 10 Quy Tắc Của Sam Walton PDF

Review sách 10 quy tắc của Sam Walton

Cuốn sách “10 Quy Tắc Của Sam Walton” là một tác phẩm đáng đọc và nghiên cứu dành cho những ai quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp. Được biên soạn từ những bài học, triết lý và kinh nghiệm quý báu của Sam Walton – nhà sáng lập huyền thoại của tập đoàn bán lẻ Walmart, cuốn sách cung cấp cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về những yếu tố then chốt để xây dựng và duy trì một doanh nghiệp thành công.

Cấu trúc của cuốn sách được thiết kế rất logic và dễ tiếp cận. Mỗi chương sẽ tập trung vào một quy tắc cụ thể, bắt đầu bằng câu chuyện về cách Sam Walton áp dụng nguyên tắc đó trong sự nghiệp kinh doanh của ông. Sau đó, tác giả sẽ phân tích và giải thích chi tiết ý nghĩa, cũng như những ứng dụng thực tiễn của quy tắc đó.

Download Sách 10 Quy Tắc Của Sam Walton PDF
Download Sách 10 Quy Tắc Của Sam Walton PDF

Tải sách 10 quy tắc của Sam Walton

Nếu bạn đang tìm kiếm những bí quyết để xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình, hoặc muốn học hỏi kinh nghiệm từ một trong những doanh nhân thành công nhất thế giới, thì “10 Quy Tắc Của Sam Walton” chắc chắn sẽ là một cuốn sách đáng đọc. Những bài học về lãnh đạo, quản lý, sáng tạo và kiên định từ Sam Walton sẽ truyền cảm hứng và định hướng cho bạn trên con đường theo đuổi ước mơ kinh doanh.

Hãy tải sách và tìm hiểu ngay sau link dưới đây:

TẢI NGAY TẠI ĐÂY

Xem thêm: 

Tải Sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua

Tải sách 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ làm chủ và người làm thuê

Tải Sách 10 Bước Để Có Cuộc Sống Trọn Vẹn

Hướng Dẫn Chi Tiết Tạo Tài Khoản và Đăng Video lên Zalo Video

Flex Là Gì Mà Đi Đâu Cũng Gặp Trên MXH?

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo
0947.18.0022